Công nghệHotMua sắm

Top 5 website mua điện thoại trả góp lãi suất 0% năm 2020

Điện thoại luôn là sản phẩm được thu hút rất nhiều từ cộng đồng hiện nay có rất nhiều thương hiệu lớn cho phép bạn mua điện thoại trả góp lãi suất 0% mà không cần trả trước trong đó họ hỗ trợ rất nhiều sản phẩm phổ biến hiện nay như iphone 7, iphone 7 plus, iphone 8, iphone x, note 8, s8, note fe,… hay rất nhiều dòng điện thoại khác trong đó có rất nhiều thương hiệu tiêu biểu như thế giới di động, fpt, điện máy xanh,…. nhưng chưa hẳn họ là những thương hiệu tốt nhất trong việc hỗ trợ người mua hàng trả góp lãi xuất 0% khi mua qua thẻ tín dụng hay chỉ cần bạn có bằng lái, chứng minh sẽ được hỗ trợ ngay.

Các hình thức mua điện thoại trả góp lãi suất 0% của năm 2020

Hiện tại chỉ có một hình thức hỗ trợ mua hàng trả góp 0% online đó là thông qua các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng trong đó có rất nhiều ngân hàng cho phép bạn thực hiện trả góp như vậy có thể kể đến như:

mua dien thoai tra gop lai suat 0
mua dien thoai tra gop lai suat 0
  • Thẻ tín dụng Fe Credit
  • Thẻ tín dụng HSBC
  • Thẻ tín dụng BIDV
  • Thẻ tín dụng Sacombank
  • Thẻ tín dụng Vietcombank
  • Thẻ tín dụng Citibank
  • Thẻ tín dụng TPbank
  • Thẻ tín dụng Techcombank
  • Thẻ tín dụng VIB
  • ….

Ngoài ra còn rất nhiều loại thẻ tín dụng khác trên thị trường để lựa chọn khi thực hiện lựa chọn làm thẻ tín dụng các bạn nên đọc kỹ các điều khoản của ngân hàng phát hành thẻ vì hiện tại các chương trình có thể thay đổi bất cứ khi nào nên các bạn cần lưu ý kỹ điều này nhé.

Danh sách website hỗ trợ mua điện thoại trả góp lãi suất 0% năm 2020

Các website này là những trang web thương mại điện tử giúp mua bán hàng online nổi tiếng đình đám nhất hiện nay mình nghĩ những chương trình mà các website này đưa ra sẽ làm các bạn có những lựa chọn cho riêng mình.

1. Nguyễn Kim

Nếu để lựa chọn mua điện thoại trả góp thì mình sẽ lựa chọn đây là đầu tiên vì giá rẻ hơn thị trường nhưng được cam kết điện thoại là hàng chính hãng đồng thời khi trả góp nếu các bạn săn được những phịp Nguyễn Kim phát mã khuyễn mãi thì chắc chắn sẽ có những chương trình hấp dẫn để các bạn có thể mua các sản phẩm điện thoại với giá ưu đãi. Tuy nhiên hiện Nguyễn Kim đang có chương trình khuyến mãi 0% các bạn nên tham khảo thử nhé.

2. Lazada

Có thể nói Lazada là trang web bán hàng thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với sự quản lý chặt chẽ và làm hài lòng khách hàng thì đây là trang web có lượng mua sắm lớn nhất hiện nay tại Việt Nam theo các thống kê gần đây nhất.

Việc mua hàng trả góp tại Lazada cũng khá uy tín và với việc hỗ trợ đổi trả thì đây là trang các bạn nên mua sắm hiện nay.

3. FPT Shop

Cùng với 2 ông lớn là thế giới di động, Viễn Thông A, FPT Shop đã trở thành một trong những thương hiệu điện thoại tốt nhất hiện nay trên thị trường và với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thì mua điện thoại trả góp 0% lãi suất cũng là chương trình hấp dẫn nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng hiện nay.

4. Adayroi

Adayroi là một thương hiệu nổi tiếng và đã từ lâu không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam đã từng có thời A đây rồi là thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam trong thị trường mua sắm trực tuyến chính vì vậy tại đây các bạn cũng có thể được mua các sản phẩm điện thoại trả góp.

5. Lote.vn

Lotte Co., Ltd.  một tập đoàn đa quốc gia về thực phẩm và mua sắm có trụ sở tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Lotte do Shin Kyuk-Ho thành lập lần đầu tiên vào tháng 6 năm 1948 tại Tokyo. Với xu thế mở rộng đa quốc gia thì sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử chính là lý do khiến nhiều nhà thương mại muốn gia nhập thị trường này và Lote cũng vậy . Hiện Lote hỗ trợ trả góp tất cả các ngân hàng.

 

*** Lưu ý: nếu các bạn không thấy các chương trình trả góp hãy bấm đặt hàng và chuyển qua khâu thanh toán sẽ thấy tại các website mua hàng online, hoặc tham khảo các bài viết trên blog của website chính.

 

Back to top button