Giải TríHot

Top 3 Scandal của Tiffany SNSD khiến thế giới bàng hoàng

Có rất nhiều scandal của các ca sĩ nổi tiếng trên thế giới như hát nhép, đạo nhạc, phẫu thuật thẩm mỹ,….. tuy nhiên Tiffany của nhóm SNSD là một trong những người nổi tiếng dính nhiều scandal nhất chúng ta cùng điểm lại 3 Scandal của Tiffany SNSD trong bài viết này chỉ liệt kê 5 scandal lớn nhất mà Tiffany gặp phải thôi nhé không phải là toàn bộ các scandal nhé.

Top 3 Scandal của Tiffany SNSD

Mình sẽ đi từ những scandal mới đến cũ nhé cái gần đây nhất khiến một bộ phận người dân Hàn Quốc muốn trục xuất Tiffany ra khỏi đất nước Hàn Quốc.

1. Liên quan đến chính trị

Mới đây vào ngày 15/8 Tiffany SNSD đã đăng tải một bức ảnh trong hậu trường buổi biểu diễn SM Town Live in Tokyo và sử dụng biểu tượng hình ảnh quốc kỳ Nhật Bản mọi chuyện sẽ không có chuyện gì xảy ra nghiệm trọng nếu đây không phải là ngày quốc khánh của Hàn Quốc thoát khỏi ách thống trị của đế quốc Nhật.

Ngay sau đó Tiffany đã gửi lời xin lỗi trên instagram: “Xin chào, tôi là Tiffany. Tôi xin lỗi vì đã khiến nhiều người phải lo lắng vì sai lầm của tôi vào một ngày có ý nghĩa và đáng quý như hôm nay. Tôi rất xấu hổ vì hành động này và đang nghiêm túc suy nghĩ lại. Từ giờ trở đi, tôi sẽ nố lực hơn nữa khi biết có rất nhiều người đang theo dõi mình, cũng như cẩn trọng hơn nữa. Một lần nữa, tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người thất vọng vì lỗi lầm của tôi”.”

Mặc dù đã xóa hình ảnh này ngay lập tức sau khi bị trỉ trích từ cộng đồng mạng nhưng scandal của Tiffany SNSD này vẫn dính rất nhiều gạch đá không chỉ cộng đồng mạng mà nhiều người dân Hàn Quốc còn yêu cầu trục xuất Tiffany ra khỏi Hàn Quốc, đây có thể xem như là scandal nghiêm trọng nhất mà Tiffany gặp phải.

2. Hát nhép

Ngày 13/5 trong khi biểu diễn ca khúc I Just Wanna Dance và Once In A Lifetime ca sỹ Tiffany đã hát nhép lộ liễu khi buông mic quá sớm trong khi ca khúc vẫn đang hát nhiều cư dân mạng đã mỉa mai Tiffany của SNSD rằng hát nhép 8 năm mà vẫn chưa quen. Tuy không phải là scandal nghiêm trọng nhất của Tiffany nhưng scandal này đã khiến nhiều fan mất lòng tin vào cô.

3. Cười vô duyên về vụ động đất tại tứ xuyên

Trong một chương trình khi đang nói đến vụ động đất tại Tứ Xuyên, trung quốc khi nói đến đoạn nữ diễn viên xinh đẹp Jang Nara đã quyên tiền ủng hộ thì bỗng dưng Tiffany bật cười vô duyên khiến nhiều người xửng sốt mặc dù giải thích là từ phiên âm của Tứ Xuyên nghe giống tên của ai đó nhưng lời giải thích này khiến không ai chấp nhận nổi.

 

 

Back to top button