Dịch vụTốt nhất

Top 5 ngân hàng làm thẻ visa, thẻ tín dụng online miễn phí tốt nhất

Thẻ Visa và thẻ tín dụng là 2 hình thức thanh toán phổ biến nhất hiện nay được thực hiện để đi du lịch, mua sắm online từ các website mua bán quốc tế như Amazon, Ebay,… có thể nói đây được xem như là thẻ ATM nhưng bạn có thể thực hiện bất cứ giao dịch nào cả như việc đóng vai trò là thẻ ATM đến giấy ghi nợ cho bạn. Hiện nay mình thấy nhu cầu làm thẻ Visa rất nhiều nhưng các bạn chưa biết ngân hàng nào là ngân hàng uy tín nhất để mở thì hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 ngân hàng làm thẻ visa online miễn phí tốt nhấ hiện nay trong năm 2021 này bài viết này mình thống kê từ rất nhiều nguồn khác nhau hi vọng sẽ giúp các bạn có được những sự lựa chọn chính xác nhất cho việc mua bán online của mình nhé.

Thẻ Visa khác gì thẻ tín dụng ?

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều hệ thống thanh toán quốc tế như: MasterCard, JCB hay American Express để khách hàng lựa chọn nhưng Visa mới là sự lựa chọn nhiều nhất từ phía khách hàng với tổng số giá trị giao dịch gấp 2 lần so với 3 ông lớn kia cộng lại.

Có rất nhiều sự hiểu lầm giữa thẻ Visa và thẻ tín dụng Visa khiến khách hàng “đau đầu” trong mấy cái ngôn ngữ tài chính này mình cũng xin giải thích luôn đến các bạn như sau:

 • Thẻ Visa bình thường hay còn gọi là thẻ ghi nợ Visa: nó chỉ sử dụng được khi trong tài khoản ngân hàng của bạn có tiền tức là bạn phải nạp tiền thì mới sử dụng được.
 • Thẻ tín dụng Visa: thẻ này trong tài khoản bạn không còn tiền nhưng vẫn có thể sử dụng như bình thường nhưng đến cuối tháng bạn phải trả tiền (thường trong 30 ngày đầu tiên các ngân hàng đều cho các bạn miễn phí không lấy lãi tuy nhiên sau thời gian cố định bạn phải trả tiền lãi và khi làm thẻ này bạn phải có tiền ký quỹ ban đầu thường là 1 triệu tùy vào hạn mức sử dụng của bạn mà họ sẽ tính phí).

Danh sách 5 ngân hàng hỗ trợ làm thẻ Visa online miễn phí tốt nhất

Thường thì sẽ có rất nhiều ngân hàng khuyến mãi rất lớn khi mở thẻ Visa và thẻ tín dụng tuy nhiên mình lưu ý các bạn là phải đọc kỹ các điều khoản của ngân hàng trước khi tiến hành mở thẻ để tránh gặp phải tình trạng bị các vấn đề về lãi suất đang làm nhiều người đau đầu vì trả tiền nợ trễ hiện nay. Dưới đây là top 5 ngân hàng làm thẻ visa tốt nhất 2021 được bình chọn của năm vừa qua các bạn có thể đăng ký online dịch vụ nhé không cần bắt buộc phải đến ngân hàng vì họ sẽ chuyển phát thẻ đến tận tay của bạn.

1. Thẻ Standard Chartered

Standard Chartered là ngân hàng tín dụng đến từ Vương Quốc Anh với phương thức làm việc nhanh chóng và đơn giản ngoài ra họ đang có chương trình khuyến mãi khi mở thẻ đó là hoàn tiền 25% cho các giao dịch trực tuyến và thời gian diễn ra chương trình là từ nay đến 31/12/2020 và chỉ áp dụng cho thẻ ghi nợ Standard Chartered.

Các bạn có thể mở tài khoản tại đây.

2. Thẻ VPBank

VPbank là một ngân hàng tín dụng hàng đầu hiện nay của Việt Nam với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mở thẻ bên cạnh đấy hầu hết các trang mua bán hàng online như: Lazada, Tiki, Shopee,…. bên cạnh đấy riêng với gói cơ bản thì VPbank có khuyến mãi như sau:

 • Hoàn 5% cho mua sắm Online (thời trang, công nghệ và sách báo), Uber/Grab và Bảo hiểm
 • Hoàn 2% cho thanh toán ăn uống và xem phim
 • Hoàn 0.3% cho các giao dịch khác
 • Hoàn tối đa 600.000 VNĐ/tháng
 • Miễn phí thường niên khi có từ 03 lần chi tiêu trong vòng 30 ngày đầu sau khi mở thẻ (mỗi lần từ 300.000 VNĐ).

Các bạn có thể mở tài khoản tại đây.

3. Thẻ Citibank

Đây là một ngân hàng nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ thành lập từ những năm 1812 mặc dù chỉ mới gia nhập vào Việt Nam nhưng với chiến lược phát triển thông minh thì ngân hàng đa quốc gia này đang nhanh chóng được người Việt đón nhận bên cạnh đó ngân hàng này cũng có khá nhiều khuyến mãi hấp dẫn như:

 • Tặng đồng hồ thời trang Fossil Limited Edition
 • Hoàn tiền đến 5% mọi chi tiêu trên thẻ (lên đến 7,2 triệu VNĐ/năm).
 • Hoàn tiền 8% khi thanh toán GrabPay.
 • Chương trình nâng cỡ ly Starbucks miễn phí suốt tháng; tặng 1 bắp + 2 nước ngọt khi mua 2 vé xem phim tại cụm rạp CGV vào mỗi Thứ Bảy; Chiết khấu lên đến 50% khi mua sắm, ăn uống và du lịch cùng thẻ Citi Cash Back.
 • Tận hưởng chương trình Citi World Privileges với vô vàn ưu đãi đặc quyền tại hàng ngàn điểm chấp nhận thẻ ở hơn 30 quốc gia.

Các bạn có thể mở tài khoản tại đây.

4. Thẻ Sacombank

Sacombank là một trong những ngân hàng tốt nhất của năm 2016 và là top 50 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với dịch vụ nhanh chóng tiện lời thì đây cũng là ngân hàng để lựa chọn khá tốt hiện nay tuy nhiên Sacombank lại không có nhiều ưu đãi khi mở thẻ.

Các bạn có thể mở tài khoản tại đây.

5. Thẻ tín dụng ANZ

ANZ là ngân hàng đến từ Úc gia nhập từ những năm 1993 tuy nhiên họ hoạt động truyền thông khá ít tại Việt Nam nhưng nhận thấy trị trường đang rất tiềm năng của Việt Nam thì sự đầu tư vào đang được tăng cường rất lớn. Khi mở thẻ tại ngân hàng bạn sẽ nhận được Vali 2.5 Triệu & Tặng đến 2,5tr khi mở thẻ.

 • Chấp nhận trên 30 triệu điểm thanh toán trên khắp thế giới
 • Mua sắm linh họa qua internet, thanh toán hóa đơn
 • Rút tiền mặt tại hơn 1,2 triệu máy ATM trên toàn cầu.
 • Cash back khi chi tiêu, nhận ưu đãi tại 2,200 điểm đối tác, đặc quyền chơi golf, vé thương gia sân bay… (tùy loại thẻ)

Các bạn có thể mở tài khoản tại đây.

Mình sẽ tiếp tục update bài viết cũng như nếu bạn có câu hỏi gì cần mình giải đáp có thể comment để lại ý kiến nếu nằm trong phạm vi mình hiểu biết mình sẽ hỗ trợ trả lời các bạn

Back to top button