Văn học

Top 6 trung tâm học tiếng Hoa ngữ tốt nhất tại TPHCM

Tiếng Trung hay còn gọi là Hoa ngữ là một trong những ngôn ngữ hiện nay được sử dụng khá nhiều nhờ tình hình giao thương của Việt Nam với trung quốc ngày càng rộng mở vì vậy nhu cầu học tiếng Hoa để giao tiếp và làm việc tốt hơn luôn là nhu cầu được các doanh nghiệp hàng đầu quan tâm vậy trung tâm dạy học tiếng Trung, tiếng Hoa ở đâu tốt nhất tại TP.HCM ? cùng danh sách top đi tìm kiếm những cái tên đang giúp rất nhiều bạn trẻ, người đi làm học tiếng Hoa nhanh nhất và dễ hiểu nhất nhé.

Danh sách 6 trung tâm học tiếng Hoa ngữ tốt nhất tại TPHCM

Bởi vì có rất nhiều trường và trung tâm dạy tiếng hoa trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh vì vậy mình chỉ liệt kê những trường được nhiều bạn feedback tốt nhất trong bài viết này nhé nếu bạn biết thêm những trường nào dạy học tiếng Trung uy tín thì giới thiệu dể nhiều bạn đọc biết đến hơn nhé, sự đóng góp của các bạn sẽ giúp đỡ rất nhiều người đang vất vả học tiếng Trung tại TPHCM.


Top 1 –  Hoa văn thương mại thành phố

Là một trong những trung tâm chuyên đào tạo và giảng dạy tiếng Hoa chuyên nghiệp từ những năm 2002 đến nay cũng là một trong những trung tâm hàng đầu trong luyện thi chứng chỉ quốc tế HSK bằng những phương pháp giảng dạy vui nhộn nhưng phù hợp với thực tế qua đó sẽ giúp những bài học mà hoa văn thương mại thành phố nhớ lâu hơn, dai hơn.

Học tiếng Hoa trải nghiệm thú vị qua những bài học thực tế
Học tiếng Hoa trải nghiệm thú vị qua những bài học thực tế

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://hoavanshz.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hoavanshz/
 • Địa chỉ 1: 247 Nguyễn Thị Minh Khai, P Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • Địa chỉ 2: 768 Nguyễn Trãi, Quận 5 (gần ngã 4 Châu Văn Liêm, Nguyễn Trãi)
 • Địa chỉ 3:  482-484 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3
 • Địa chỉ 4: 2 Phan Đăng Lưu, Q Bình Thạnh
 • Địa chỉ 5: 749 – 751 Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình
 • Địa chỉ 6: 764 (số cũ 754) Quang Trung, P.8, Q.Gò Vấp
 • Địa chỉ 7: 119 Võ Văn Ngân, P Linh Chiểu, Quận Thủ Đức (trong Trung tâm văn hóa Thủ Đức)

2. Mạch Kiếm Hùng

Là một trường chuyên dạy tiếng hoa từ người làm việc đến thầy cô đều là người Hoa hoặc gốc Hoa nên các bạn sẽ có một môi trường học tập tiếng Hoa hoàn toàn sẽ nhanh hiểu hơn bên cạnh đấy học phí tại đây khá là rẻ tuy nhiên trường chỉ dạy vào buổi chiều hoặc tối sẽ không có buổi sáng nhé các bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 712 Nguyễn Trãi, Phường 11, Quận 5

3. Trần Bội Cơ

Đây là địa chỉ quen thuộc của nhiều người muốn theo đuổi tiếng Trung vì giá cả cũng tương đối rẻ nhưng thời gian sẽ có nhiều khung khác nhau và có cả buổi sáng để các bạn có thời gian sắp xếp lịch học của mình cho phù hợp đây cũng có thể xem là một trường dành cho những người bận rộn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 266 Hải Thượng Lãn Ông,P.14,Quận 5,TP HCM

4. Thái Phiên

Trường này sẽ không dạy buổi sáng tuy nhiên có rất nhiều ca để bạn có thể sắp xếp lịch học và một buổi học thời gian không nhiều chỉ khoảng 2 tiếng với lượng kiến thức tiếp thu dần dần đây là trường được khá nhiều bạn yêu thích vì thời gian có nhiều để có thể sắp xếp lịch học cho riêng mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 393C Minh Phụng, Q.11

Top 5 – Trung tâm đào tạo tiếng Trung Chinese

Trung chinese với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu với nhiều phương pháp giảng dạy đa dạng cùng các chương trình đặc biệt sẽ giúp các học viên dễ học, dễ hiểu hơn sau khi hoàng thành khóa học tại trung tâm bạn sẽ có khả năng phiên dịch thành thạo giúp công việc của bạn thuận buồn xuôi gió hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Website: chinese.com.vn
 • Fanpage: facebook.com/hoctiengtrunggiaotiep
 • Địa chỉ: Số 40/11, Lê Thị Hồng, P. 17, Q Gò Vấp, Tp HCM

Top 6 – Trường ĐH KHXH & Nhân Văn

Là một trường có bề dày lịch sử với rất nhiều môn học khác nhau trong đấy tiếng Trung cũng là một trong những điểm mạnh của trường ĐH KHXH & Nhân Văn với các phương pháp giảng dạy hiện đại ứng dụng trực tiếp vào bài giảng giúp học viên tiếp thu nhanh hơn chính vì vậy đây chắc chắn là một trong những địa chỉ đáng để học tiếng Trung ở TP.HCM.

Trường ĐH KHXH & Nhân Văn một trong những trường hàng đầu về dạy tiếng Trung
Trường ĐH KHXH & Nhân Văn một trong những trường hàng đầu về dạy tiếng Trung

Thông tin liên hệ:

 • Website: http://www.hcmussh.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm/
 • Địa chỉ: Số 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Bạn còn biết thêm những trung tâm dạy học tiếng Hoa tốt nhất tại TPHCM hãy giới thiệu để mọi người cùng biết nhé. Danh sách top cám ơn các bạn rất nhiều.

Back to top button