Tốt nhất

Top 5 trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí thông dụng nhất 2021

Vai trò của tiếng Anh ngày càng trở nên quan trọng hơn trong thời kỳ Việt Nam hội nhập kinh tế với quốc tế. Vì thế, việc học tiếng Anh không chỉ còn là phong trào mà

là một điều kiện để giới trẻ có thể đón nhận nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp hơn. Thế nhưng, việc học tiếng Anh không hề dễ dàng, nhất là giai đoạn học từ vựng thường làm nản lòng những bạn đã bỏ tiếng Anh từ thuở học sinh nay phải học lại.

Đừng lo lắng, bạn có thể học từ vựng tiếng Anh một cách sinh động và dễ dàng với  top 5 trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí thông dụng nhất 2021 dưới đây.

1/ Trang web học từ vựng tiếng Anh vocabulary.com

Đây là trang web học từ vựng đã có từ lâu đời và vô cùng nổi tiếng với các học viên  tiếng Anh trên toàn thế giới. Khi mới bắt đầu vào web, bạn sẽ được làm ngay phần The Challenge với nhiều trò chơi từ vựng tiếng Anh sinh động. Ngay sau đó, trang web có thể đánh giá được trình độ từ vựng của bạn ở mức nào, những nhóm từ nào bạn còn yếu.

Những bài học, chương trình sau sẽ tập trung vào những nhóm từ bạn còn yếu và đưa ra chương trình học phù hợp với trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn. Đặc biệt nhất là các từ vựng được truyền tải một cách sinh động và thú vị, khiến bạn không còn ngao ngán tiếng Anh hay sợ hãi học từ vựng nữa. Chính vì thế, đây là trang web học từ vựng tiếng lý tưởng nhất dành cho mọi trình độ, mọi lứa tuổi.  

2/ Trang web học từ vựng tiếng Anh vocabulary.co.il

Bạn có con em bị yếu căn bản tiếng Anh hay ghét học tiếng Anh, hoặc bạn muốn trẻ làm quen với tiếng Anh từ nhỏ thì trang web này là lựa chọn ưu tiên số một. Vocabulary.co.il là một trang web học từ vựng tiếng Anh vô cùng sinh động qua các trò chơi tương tác. Thay vì để bé chơi game thì hãy cho bé chơi game trong trang web này để bé có thể nhân cơ hội đó học được nhiều từ vựng tiếng Anh một cách thích thú.

Việc học từ vựng khi trẻ còn bé rất quan trọng vì đây là giai đoạn trẻ có thể học nói tiếng nước ngoài và ghi nhớ ngoại ngữ tốt nhất. Hơn thế nữa, việc bé chơi các trò chơi để học từ vựng tiếng Anh qua web này sẽ giúp bé có thiện cảm với tiếng Anh, việc học tiếng Anh trong trường học sau này sẽ dễ dàng và thích thú hơn.  

3/ Trang web học từ vựng tiếng Anh mbanbean.com

Đây là một trang web học từ vựng tiếng Anh một cách bài bản, dành cho trình độ người lớn hoặc người theo học chuyên ngành tiếng Anh. Thế mạnh của web này là học theo gốc từ, từ căn bản đến nâng cao. Với hơn 108 gốc từ được cung cấp và các biến thể của từng nhóm từ vựng sẽ giúp người học hiểu sâu, phân biệt dễ dàng, ghi nhớ để tránh nhầm lẫn khi dùng từ.

Nếu bạn cho rằng học tiếng Anh như thế thì không khác gì sách vở thì bạn đã sai lầm. Bởi vì web này cũng có nhiều trò chơi giúp bạn ôn kiến thức một cách thoải mái, thích thú hơn.

4/ Trang web học từ vựng tiếng Anh quizlet.com

Học từ vựng tiếng Anh thật ra không khó nhưng khó ở chỗ là học xong rồi lại quên. Rất nhiều người lại khổ sở vì chứng hay quên của mình khi học bất cứ ngoại ngữ nào. Thế là trang web này ra đời để giúp bạn khắc phục được tính hay quên ấy bằng phương pháp học từ vựng vô cùng đặc biệt, trò chơi flashcard.

Chắc bạn cũng đã biết flashcard là trò chơi như thế nào rồi chứ? Đó là trò chơi lật thẻ, tìm bộ đôi cặp thẻ giống nhau để chiến thắng và bạn phải cố gắng nhớ biểu tượng từng thẻ khi lật lên thì mới thắng được. Trang web đã áp dụng trò chơi này trong việc học từ vựng tiếng Anh một cách rất thành công. Người học dù có hay quên đến đâu rồi cũng sẽ nhớ những cụm từ khi họ đã quen dần với trò chơi này.  

5/ Trang web học từ vựng tiếng Anh manythings.org/vocabulary

Các từ vựng trong web này rất đa dạng và đầy đủ. Bạn có thể học từ vựng sử dụng hàng ngày cho đến từ vựng được chia theo từng chủ đề, từ vựng chuyên môn. Dù bộ từ vựng đa dạng như thế và có nhiều bài học như thế nhưng trang web lại không giải nghĩa những từ vựng đó và bạn buộc phải tra từ điển để hiểu nghĩa các từ này. Do đó, trang web này hoàn toàn phù hợp với những bạn đã có trình độ khá ở tiếng Anh và muốn học thêm để hoàn thiện vốn từ.

Giờ đây, việc học từ vựng đã trở nên dễ dàng hơn với top 5 trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí thông dụng nhất 2021 rồi nhé! Bạn hãy kết hợp với những trang web học tiếng Anh sinh động khác để hoàn thiện thêm về ngữ pháp, kỹ năng nghe nói thì tương lai giỏi tiếng Anh sẽ không còn là ước mơ.

 

Back to top button