Công nghệ

Top 5 loại máy in đen trắng tốt nhất hiện nay 2021

Một chiếc máy in sử dụng cho công ty cần phải có tính năng sử dụng ổn định và chính xác, nếu không sẽ làm mất thời gian, ảnh hưởng đến tiến độ công việc của cả văn phòng. Bạn có thể tham khảo qua top 5 loại máy in đen trắng tốt nhất hiện nay 2021 dưới đây được đánh giá là có thể đạt được khối lượng in ấn đến 10000 trang/ tháng và chất lượng in ấn ổn định, rất thích hợp cho khối văn phòng.

1/ Máy in laser đen trắng Canon MF4750 tích hợp nhiều chức năng nhưng rất dễ sử dụng

Đây là dòng máy in văn phòng cao cấp của hãng Canon, thương hiệu điện tử toàn cầu. Về mặt tính năng, Canon MF4750 hoàn toàn cung cấp cho bạn đầy đủ các công cụ in ấn, fax, copy hiện đại nhất hiện nay.

Ưu điểm nổi bật của dòng máy in Canon là mặc dù nhiều công nghệ nhưng cách sử dụng lại đơn giản, thiết kế của máy vô cùng thuận tiện trong việc vệ sinh, bảo dưỡng. Hiệu suất sử dụng của máy lại cao, khoảng 24 trang/ phút và máy có thể sử dụng trong thời gian lâu vì cơ chế tản nhiệt rất tốt.

Về độ bền và tính ổn định thì bạn đã không còn nghi ngờ gì thương hiệu Canon rồi đấy. Giá của sản phẩm máy in Canon MF4750 trên thị trường trung bình hiện nay khoảng 4,9 triệu đồng.

2/ Máy in laser đen trắng Xerox Laser M158b của hãng Fuji tiết kiệm điện năng

Cũng là sản phẩm xuất xứ từ Nhật như Cannon nhưng máy in laser đen trắng Xerox Laser M158b lại thuộc phân khúc bình dân, giá trên thị trường chỉ khoảng 2 triệu đồng.

Hiệu suất sử dụng của máy cũng khá đáng nể với tốc độ in 20 trang/ phút. Sản phẩm dòng máy in Xerox sử dụng công nghệ SLED giúp tiết kiệm điện năng hơn 20% so với những thiết bị máy in khác.

Thiết kế của máy dễ sử dụng, hộp mực của máy có thể tháo rời dễ dàng nên bạn có thể cho máy tiếp tục chạy với hộp mực dự trữ trong thời gian thay hộp mực khác. Hai điều này mang ý nghĩa quan trọng đối với các văn phòng sử dụng máy in liên tục.

3/ Máy in đen trắng HP LaserJet Pro M1132MFP phù hợp với để scan hay in thẻ

Nếu ngoài nhu cầu in văn bản, công việc ở văn phòng bạn hay sử dụng thêm chức năng scan hay in trên thẻ thì máy in đen trắng HP LaserJet Pro này là sự lựa chọn hàng đầu. Đó là bởi vì tính năng scan của dòng máy in này rất nhanh, chỉ khoảng 18 giây cho mẫu in có độ phân giải dưới 300dpi và khoảng 3 phút cho mẫu in có độ phân giải 600 dpi.

Sản phẩm này còn được đánh giá cao bởi chất lượng mẫu in rất đẹp, công suất sử dụng đến 18 trang/ phút và tính năng tiết kiệm điện đáng kể bằng công nghệ sao chụp đèn LED.

Mức giá hiện nay của máy in HP LaserJet Pro tại Việt Nam vào khoảng 2, 8 đến 3 triệu đồng.

4/ Máy in laser đen trắng Canon MF3010AE với công nghệ scan mới

Thế mạnh của đời máy này của Canon chính là công nghệ scan CIS, còn gọi là cảm biến với ảnh tiếp xúc. Công nghệ scan này có thời gian scan nhanh hơn so với công nghệ CCD trước đây, có thể hiển thị rõ nét những chi tiết nhỏ như với thẻ ID. Công nghệ này còn giúp bạn thu nhỏ, phóng to ngay trong quá trình scan. Hiệu suất in ấn của sản phẩm này cũng đáng nể khi có thể in được tối đa 8000 trang/ tháng.

So với dòng máy Canon cao cấp ở trên thì sản phẩm máy in laser đen trắng Canon MF3010AE có mức giá mềm hơn nhiều, chỉ khoảng 2,8 triệu. Loại mực mà mẫu máy in này sử dụng là loại mực Catridge 325, loại mực phổ thông rất dễ tìm và giá cũng bình dân.

5/ Máy in laser đa năng đen trắng Brother DCP 1511 với khả năng in 2 mặt vô cùng tiện lợi

So với những đời trước, máy in Brother DCP 1511 được cải tiến hiệu suất in đáng kể khi có thể in đến 20 trang/ phút. Điểm còn hạn chế của máy là nếu những mẫu in có độ phân giải trên 600 dpi thì tốc độ bị giảm đáng kể. Khả năng tiêu thụ điện năng cũng hơi tốn hơn so với nhiều sản phẩm tiết kiệm điện khác.

Dù vậy, ưu điểm tuyệt vời của sản phẩm này chính là công nghệ in hai mặt tự động, vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm giấy, dễ sử dụng. Hiện nay, giá của máy in Brother DCP 1511 khoảng 2 triệu 800 nghìn đồng, thuộc khung giá trung bình.

Chiếc máy in là người bạn đồng hành không thể thiếu trong mọi văn phòng. Vì vậy, bạn hãy chọn lựa thật kỹ một trong top 5 loại máy in đen trắng tốt nhất hiện nay 2021 như trên sao cho thật phù hợp với nhu cầu của cơ quan nhé.

Back to top button