Hay nhất

Top 5 loại máy đo đường huyết tốt nhất 2021

Tiểu đường là căn bệnh đến nay chưa có thuốc chữa trị dứt điểm nên người bệnh hầu như phải sống chung với căn bệnh này đến cuối đời. Việc theo dõi sức khỏe bằng việc đo đường huyết là rất quan trọng đối với người bị bệnh tiểu đường và mỗi bệnh nhân đều phải có một máy đo đường huyết đáng tin cậy. Nếu máy hư hỏng dẫn đến kết quả đo sai lệch thì hậu quả khó lường.

Việc tìm hiểu và nhận định khả năng của từng loại máy đo đường huyết là quá lạ lẫm đối với chúng ta. Do đó, nếu bạn không biết phải chọn loại máy nào thì bạn hãy tham khảo qua top 5 loại máy đo đường huyết tốt nhất 2021 dưới đây.

5 loại máy đo đường huyết tốt nhất 2021

Máy đo đường huyết Omron HGM 111 chất lượng Nhật Bản

Máy đo đường huyết Omron thế hệ HGM 111 xuất xứ từ Nhật Bản là sản phẩm được thiết kế vô cùng dễ sử dụng dành riêng cho bệnh nhân, không cần nhiều chuyên môn trong ngành. Máy dễ sử dụng bởi bạn chỉ cần lấy mẫu máu đưa vào máy và đợi sau vài giây là có ngay kết quả. Máy không cần mã hóa, cũng như không cần phải thiết lập bất cứ thứ gì.
Ưu điểm tiếp theo của máy chính là cho ra kết quả cực nhanh và độ chính xác đến 99%, không thua gì kết quả xét nghiệm ở bệnh viện. Bộ nhớ của máy chứa đến 512 kết quả đo sau nhiều lần, máy sử dụng cực kỳ tiết kiệm pin.
Hiện tại giá của sản phẩm máy đo đường huyết này khoảng 1.500.000 đồng.
 

Máy đo đường huyết Microlife GlucoRuler với ứng dụng cảm ứng sinh học

Dòng máy đo đường huyết Microlife GlucoRuler với phiên bản hiện tại là MGR100 đang là dòng máy ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong việc đo đạc đường huyết. Thiết kế của máy đạt chuẩn Châu Âu với công nghệ Enzyme GOD mang đến kết quả đo chính xác đến 97%.
Để sử dụng, người đo dùng que thử được tìm thấy dễ dàng tại các tiệm thuốc. Máy có thiết kế nhả que và nhả kim để có thể hạn chế tối đa rủi ro nhiễm trùng. Chỉ sau 5 giây, máy sẽ hiển thị kết quả, người dùng chỉ cần một giọt máu nhỏ là vừa đủ.
Thiết kế màn hình của máy lớn, các thông số dễ hiểu, có cổng kết nối với máy tính để lưu trữ bộ nhớ, xuất file báo cáo kết quả đường huyết của bệnh nhân. Giá hiện nay của máy Microlife GlucoRuler MGR100 khoảng 1.500.000 đồng.

Máy đo đường huyết Omron HGM 112 nhỏ gọn và chính xác

Đây là sản phẩm đã được cải tiến nhiều lần và đang áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay tại Nhật Bản. Độ chính xác của máy lên đến 99% và máy có thể phát hiện, kiểm soát lượng đường huyết cũng như các bệnh có liên quan đến đường huyết.
 
Cách sử dụng máy vô cùng dễ dàng khi que thử máu hoàn toàn đã được mã hóa tự động. Việc bạn gắn que vào và thử mẫu máu được thực hiện trực tiếp nên có thể loại bỏ được nhiều sai số trong kết quả đo. Thời gian đo chỉ mất 5 giây là có kết quả.
Ưu điểm đặc biệt của dòng máy này là máy sẽ báo khi que thử đã cũ hoặc đã qua sử dụng, thời lượng pin sử dụng lâu, giá trên thị trường khá mềm, chỉ có 1.400.000 đồng một máy.

Máy đo đường huyết Uright TD4265 giá rẻ nhưng chất lượng từ Đức

Dù được sản xuất từ Đài Loan nhưng sản phẩm máy đo đường huyết Uright TD4265 lại mang theo công nghệ Đức, vượt qua được những tiêu chuẩn của Châu Âu.
Máy được thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo để đo đường huyết ở bất cứ nơi đâu. Độ chuẩn xác của máy tương đối cao so với dòng máy phân khúc giá rẻ, đến 95%. Thời gian đo nhanh nhưng người đo phải lấy máu ở nhiều vị trí khác nhau. Bộ nhớ lưu trữ được 150 kết quả đo.
Ưu điểm lớn nhất của dòng sản phẩm này chính là giá rẻ, chỉ với 800.000 đồng là bạn có thể sở hữu ngay một máy đo đường huyết thật tiện lợi, dễ sử dụng.
 

Máy đo đường huyết Johnson & Johnson mang theo chất lượng tiêu chuẩn Mỹ

Máy đo đường huyết Johnson & Johnson là thương hiệu máy đo đường huyết bán chạy nhất ở Mỹ và được ưa chuộng nhất ở các quốc gia Châu Âu. Nay với phiên bản Johnson & Johnson One Touch Ultra 2 được cải tiến thân thiện với người dùng hơn, thử máu ít đau và an toàn hơn.
Sản phẩm này được các phòng mạch ưa chuộng bởi độ chính xác cao, đến 99%, bộ nhớ lưu hơn 500 kết quả và chất lượng ổn định, độ bền cao. Giá trên thị trường bán tại Việt Nam khoảng 1.300.000 đồng / máy, giá quá tốt cho một sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao.
Chúc bạn chọn lựa được sản phẩm phù hợp trong top 5 loại máy đo đường huyết tốt nhất 2021 để chăm sóc sức khỏe cho bản thân hoặc người thân. Bạn nên chú ý việc sử dụng máy cần phải có sự hướng dẫn của bác sĩ và bạn nên tìm cửa hàng bán thiết bị y tế chính hãng để được đảm bảo về chất lượng lẫn chế độ bảo hành.
 

Back to top button