Công nghệTốt nhất

Top 5 loại gậy tự sướng selfie bluetooth chụp hình tốt nhất 2020

Chắn hẳn khi bạn đi chơi nhiều và rất yêu thích chụp hình, check in thì chiếc gậy tự sướng giúp bạn chụp hình đẹp là một trong những thiết bị công nghệ không thể thiếu trong ba lô của bạn nhưng hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vậy gậy chụp hình tự sướng loại nào tốt nhất 2020 ? Nên mua loại gậy tự sướng nào để phù hợp với bạn nhất chất lượng cao nhưng có giá rẻ, hợp thời trang cùng mình đi tìm hiểu những cái tên hàng đầu về chụp hình selfie nhé hiện nay được bán phổ biến trên thị trường nhé.

Các loại gậy tự sướng chính hãng tốt nhất trên thị trường năm 2020

Để có thêm những thông tin về các sản phẩm chụp hình tự sướng đẹp thông qua gậy tự sướng chúng ta cùng tìm hiểu các thương hiệu lớn chuyên cung cấp gậy selfie hiện nay nhé.

Gậy chụp ảnh selfie Blitzwolf

Nếu để tìm kiếm một thương hiệu chất lượng hàng đầu hiện nay về sản phẩm gậy chụp hình tự sướng cao cấp nhất bán phổ biến tại thị trường Việt Nam thì Blitzwolf chắc chắn phải là thương hiệu đứng hàng top đầy cùng Anker giữ vị trí là sản phẩm vào hàng tốt nhất trong việc chụp hình tự sướng. Vừa đẹp, vừa hợp thời trang chắc chắn Blitzwolf sẽ làm bạn hài lòng.

Tham khảo các sản phẩm chụp hình tự sướng của Blitzwolf: Click để xem


Gậy tự sướng hãng Anker

Anker là một trong những thương hiệu hàng đầu lớn nhất trên thế giới hiện nay trong việc cung cấp và phân phối phụ kiện, với sản phẩm gậy chụp hình tự sướng “trứ danh” về sự bền bỉ và hiện đại của mình đây có thể xem là một trong những thương hiệu cung cấp sản phẩm phụ kiện chụp hình hàng đầu hiện nay trong list.

Tham khảo các sản phẩm chụp hình tự sướng của Anker: Click để xem


Gậy tự sướng Huawei

Huawei là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ của trung quốc cùng với xiaomi là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ với sự phát triển mạnh mẽ và định hướng phủ thương hiệu của mình rộng khắp. Với những mẫu gậy tự sướng đẹp, kiểu dáng hợp thời trang cùng những công nghệ hiện đại bên cạnh khả năng kết nối qua bluetooth thì Huawei có thể xem như là hãng bán gậy chụp hình khá là đáng mua hiện nay trên thị trường rất nhiều sản phẩm giá rẻ nhưng chạy rất tệ hiện nay.

Tham khảo các sản phẩm chụp hình tự sướng của Huawei: Click để xem


Gậy chụp hình Xiaomi

Nếu bạn đã từng dùng sản phẩm điện thoại của Xiaomi chắc chắn sản phẩm phụ kiện mà xiaomi cung cấp có thể kể đến như pin dự phòng, cục phát wifi 4g, ốp lưng, gậy tự sướng, …. đều đã làm hài lòng khách hàng nhờ sự bền bỉ và “trâu bò” của mình đây là một trong những sản phẩm trung quốc được thị trường nội địa Việt Nam chấp nhận vì khả năng làm việc của nó rất tốt và ổn định không như những sản phẩm trung quốc khác.

Tham khảo các sản phẩm chụp hình tự sướng của Xiaomi: Click để xem


Gậy tự sướng Yunteng

Phần lớn các sản phẩm gậy tự sướng phân khúc giá rẻ hiện nay là sản phẩm sản xuất tại trung quốc với thị trường đánh trực tiếp vào giới trẻ chính vì vậy mà các sản phẩm phân khúc này rất đẹp và hợp gu với những bạn ấy và Yunteng cũng là một trong những thương hiệu đáp ứng được những tiêu chí này.

Tham khảo các sản phẩm chụp hình tự sướng của Yunteng: Click để xem


Kinh nghiệm chọn mua gậy tự sướng tốt nhất

Có khá nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn và kinh nghiệm để mua các sản phẩm gậy tự sướng mình muốn chia sẻ đến các bạn đó là tham khảo những sản phẩm gậy tự sướng phù hợp với tầm giá mình mong muốn và nhận được sự đồng thuận của cộng đồng hiện nay. Chắc chắn các bạn sẽ thắc mắc sự đồng thuận như thế nào là nhiều thì mình nghĩ các bạn nên tham khảo những sản phẩm nhận được nhiều bình luận như trong hình nhất là phải có dấu chứng nhận đã mua hàng nhé điều này sẽ giúp đảm bảo sản phẩm của bạn đã được sử dụng và feedback bởi người thật sự đã mua hàng.

Một số mẫu gậy tự sướng đẹp dễ sử dụng

Dưới đây mình sẽ giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm gậy tự sướng tốt nhất hiện nay được phân phối và bán bởi những đơn vị uy tín có thương hiệu trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tin tưởng và sử dụng.

Gậy tự sướng thế hệ mới BlitzWolf Handheld

Là một trong những thiết bị hàng đầu trong việc trang bị những công nghệ mới cùng hệ thống kết nối ổn định qua Bluetooth đặc biệt cơ chế tiết kiệm pin của thiết bị sẽ giúp sản phẩm dễ dàng chụp hình với thời lượng lâu hơn rất nhiều.

Gậy tự sướng selfie bluetooth Yunteng 1288

Là một sản phẩm mới được thiết kế chắc chắn có khả năng chống rung lắc, chống xoay có khả năng thích hợp với nhiều dòng máy từ 6 in trở xuống với bộ remote bluetooth cao cấp giúp bạn thuận tiện trong việc tự sướng.

Gậy chụp ảnh tự sướng có dây ANKER Wired Selfie Stick

Không sợ vấn đề kết nối có thể gặp phải không ổn định các bạn rất đơn giản trong việc kết nổi để chụp hình với một thao tác cắm dây đơn giản. Nếu các bạn thấy nó to sẽ nghĩ là rất nặng nhưng đừng lo lắng sản phẩm khá nhẹ và tiện cầm bên cạnh đấy còn cố tính năng chống trơn trượt.

Back to top button