Công nghệ

Top 5 host miễn phí tốt nhất hiện nay 2021

Host miễn phí là dịch vụ mà nhiều bạn bán hàng online hay kiếm tiền MMO, làm dịch vụ SEO,… tìm kiếm để tiết kiệm chi phí so với thuê host. Các dịch vụ hosting miễn phí mặc dù có rất nhiều nhưng đa số các dịch vụ này kèm quảng cáo, mã độc vào host hoặc chất lượng host kém làm web của bạn bị chậm, bị báo cáo nhiễm virus,… nên nhiều người còn e ngại các dịch vụ host miễn phí.

Thế nhưng, vẫn có những dịch vụ cung cấp host miễn phí nhưng cực kỳ an toàn. Nếu chưa tin thì bạn hãy thử test qua top 5 host miễn phí tốt nhất hiện nay 2021 dưới đây nhé.

Danh sách 5 hosting miễn phí tốt hàng đầu hiện nay

000webhost.com
 

000webhost mặc dù miễn phí nhưng lại cực kỳ an toàn bởi đây là vốn là trang bán host, phần host được cho miễn phí được xem như phiên bản dùng thử giống như bạn sử dụng phần mềm vậy. Bạn hoàn toàn được sử dụng phiên bản host miễn phí với nhiều chức năng không thua gì một host có tính phí.
 

FreeHostingNoAds.Net

Đúng với cái tên NoAds, dịch vụ host miễn phí cam kết hoàn toàn không có quảng cáo chạy ngầm hay chạy công khai. Tên miền này được rất nhiều diễn đàn công nghệ bầu chọn là dịch vụ host miễn phí tốt nhất bởi ngoài tính an toàn, không virus, không quảng cáo, người dùng còn được tặng đến 20 GB dung lượng và có sẵn công cụ thiết kế web, một bảng điều khiển và bộ mã cài đặt miễn phí.
Khi muốn nâng cấp từ gói miễn phí lên có phí, bạn chỉ cần tốn từ 1 USD đến 1,99 USD / tháng. Trang này vẫn còn một số nhược điểm như còn hạn chế tốc độ truy cập web ở một số quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Uhostfull.Com

Uhostfull không những không chứa quảng cáo mà trang cung cấp dịch vụ host miễn phí này còn được đánh giá là tốc độ truy cập, dung lượng cao và băng thông không giới hạn. Ngoài ra, giao diện host có hỗ trợ cài đặt Joomla, phpBB, Mambo, Wordpress, osCommerce, … cho bạn thật dễ dàng sử dụng.
Không những thế, bảng điều khiển của host còn có phần mềm quét virus, tính năng lọc spam cùng nhiều tiện ích khác. Tất cả mọi thứ thật đầy đủ, không thua gì một host chuyên nghiệp. Không phải tự nhiên mà trang web này lại được giới công nghệ trên toàn cầu ưa thích đến thế. Người sử dụng có thể nâng cấp lên host có phí nếu họ muốn.
 

Bravenet.Com

Bravenet là một trang cung cấp dịch vụ hosting đã có mặt lâu đời tại Canada từ năm 1997. Thế mạnh của dịch vụ hosting free web này là bạn có thể sử dụng thoải mái không bị giới hạn dung lượng và băng thông. Ngoài ra, các tính năng sử dụng email, chiến dịch email marketing được chú trọng, giao diện với thiết bị di động cũng đẹp hơn. Do đó, dịch vụ host miễn phí từ web này sẽ rất hợp cho những bạn làm web để kinh doanh. Bạn cũng có thể mua tên miền từ web này hoặc nâng cấp lên phiên bản host trả phí với giá 8 USD/ tháng.
 

FreeHosting.Com

Trang Freehosting.com là dịch vụ host miễn phí rất dễ tìm thấy, dễ gặp. Dịch vụ host của trang này khá an toàn vì không chứa mã độc và quảng cáo. Trước đây, trang này cho người sử dụng miễn phí sử dụng host không giới hạn dung lượng nhưng giờ đây, khi số lượng người sử dụng host miễn phí quá nhiều thì họ giới hạn lại chỉ còn 10 GB. Bạn có thể thực hiện chức năng shared host nếu muốn nhưng dung lượng của host share chỉ cho phép có 250 MB. Vì vậy, host miễn phí tại đây chỉ phù hợp để làm website cá nhân, blog, web giới thiệu công ty đơn giản.
Trang này bị điểm yếu khá lớn là đôi khi hay bị lỗi mất dữ liệu. Vì vậy, bạn phải lưu ý lưu trữ lại dữ liệu khi cần thiết.
 

Vậy là bạn đã có thông tin tổng quát về top 5 host miễn phí tốt nhất hiện nay 2021 rồi đấy. Hãy chọn ngay một dịch vụ host miễn phí phù hợp nhất để thực hiện những website của bạn ngay nào!

Back to top button