Công nghệTốt nhấtTPHCM

Top 5 dịch vụ email cho doanh nghiệp tốt nhất tại TP.HCM

Email cho doanh nghiệp là một dịch vụ được xây dựng quản lý độc lập và sử dụng tên miền riêng để truy cập và gửi mail việc tạo ra loại email này nhằm phục vụ việc trao đổi thông tin và giao dịch trực tuyến cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mà thường xuyên sử dụng email và xem nó như là một phương pháp thay thế truyền thống.

# Lợi ích của việc sử dụng email cho doanh nghiệp

Có khá nhiều lợi ích mà email cho doanh nghiệp có thể mang lại trong số đấy có thể kể đến như:

 • Nâng cao uy tín cho doanh nghiệp của bạn chắc hẳn các bạn sẽ thắc mắc email thì nâng cao uy tín kiểu gì ? nhưng rất đơn giản bạn thử nghĩ khi bạn sử dụng dịch vụ email riêng cho doanh nghiệp mình thì sẽ có dạng [email protected] khi nhìn vào khách hàng, đối tác của bạn sẽ biết ngay à đây là công ty đối tác mình đang liên hệ và làm việc và sẽ đánh giá cao về sử dụng hình thức này nhưng cũng là [email protected] lại là một sự đánh giá rất kém vì đây là năm nào rồi còn sử dụng gmail, cách mạng 4.0 đã diễn ra mà vẫn sử dụng loại hình này chắc chắn bạn sẽ bị đánh giá rất thấp về việc sử dụng hình thức này.
 • Quản lý tập trung: thay vì như trước đây bạn phải sử dụng rất nhiều email cá nhân để làm việc thì các bạn chỉ cần sử dụng một hệ thống email riêng cho mình và bạn cũng rất dễ dàng trong việc quản lý nhân viên của mình trong công việc.
 • Quản lý email dễ dàng: như trước đây nếu không có pass bạn sẽ quản lý công việc của nhân viên thế nào ? nếu họ đã xóa email làm việc bạn làm cách nào để biết tuy nhiên đừng lo lắng với dịch vụ email riêng cho doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng quản lý được nhân viên của mình và tất cả công việc đã làm.
Dịch vụ email doanh nghiệp giải pháp marketing hiệu quả
Dịch vụ email doanh nghiệp giải pháp marketing hiệu quả

Top 5 dịch vụ email cho doanh nghiệp tốt nhất tại TP.HCM

Ngày nay trên thị trường có khá nhiều dịch vụ cung cấp email trên thị trường nhưng đâu là những dịch vụ tốt nhất và đáng được sử dụng hiện nay trên thị trường ? cùng mình đi tìm hiểu nhé.

Tinomail

Đây là công ty chuyên về giải pháp email theo tên miền riêng chuyên cung cấp email cho các doanh nghiệp được biết đến trên thị trường từ những năm 2009 đến nay có thể nói đây là công ty hoạt động vào top những công ty lâu đời bậc nhất trong lĩnh vực cũng là một trong những công ty có số lượng khách hàng cực kỳ lớn hiện nay lên đến 23000+ khách hàng.

 • Website: https://tinomail.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/tinomaildotcom
 • Địa chỉ:  235 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình

BizMaC

Là một hệ thống chuyên cung cấp dịch vụ email server với đầy đủ các phiên bản có thể hoạt động tốt trên PC, laptop, mobile, table,…  các bạn có thể trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp với tốc độ load nhanh và độ bảo mật cao.

 • Website: https://www.bizmac.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bizmac.com.vn
 • Địa chỉ: 67 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Hostvn

Dịch vụ Email Business của hostvn là một trong những giải pháp toàn diện cho doanh nghiệp việc sử dụng email theo tên miền thương hiệu sẽ giúp công ty thể hiện sự chuyên nghiệp của mình. Theo thống kê việc sử dụng email theo tên miền riêng sẽ có tỉ lệ mở email cao hơn 10 lần so với email miễn phí.

 • Website: https://hostvn.net
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hostvn.net/
 • Địa chỉ: 276 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Hồ Chí Minh

Vsmail

Email hosting là một trong những sự lựa chọn hàng đầu trong việc sử dụng vào công việc của mình với hệ thống riêng bạn sẽ dễ dàng quản lý tập trung bên cạnh đấy vsmail có khá nhiều ứng dụng công nghệ mới vào email giúp việc vận hành ổn định và bảo mật tốt.

 • Website: https://www.vsmail.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vsmail.vn
 • Địa chỉ: Số 25, Đường 23 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Vietteldc

Đây là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực email, server của Việt Nam với những ứng dụng tiên tiến vào hệ thống email của mình thì nếu các bạn đang cần một dịch vụ cung cấp email chuyên nghiệp thì đây là một trong những công ty có thể lựa chọn.

 • Website: https://vietteldc.com/
 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà Ariang, Số 131 Trần Huy Liệu, P.8, Q.Phú Nhuận, TP. HCM

Đây là tổng hợp 5 địa chỉ chuyên cung cấp email cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay trên địa bàn TPHCM bên cạnh đấy còn rất nhiều dịch vụ email khác nhưng mình chỉ liệt kê theo những địa chỉ được nhiều người đánh giá cao nhất nhé nếu các bạn có những địa chỉ uy tín hơn hãy để lại bình luận để nhiều người biết hơn nhé.

Back to top button