Công nghệ

Top 5 địa chỉ mua hosting giá rẻ chất lượng cao tốt nhất 2021

Hosting ngày nay trở nhành nhu cầu rất cần thiết cho sự phát triển của các doanh nghiệp hay cá nhân, các cửa hàng online,…. có thể nói chúng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giúp các doanh nghiệp phát triển thương hiệu của mình trên internet với hàng tỷ lượng truy cập mỗi năm như hiện nay.

Nhưng điều cần phải nói hiện nay là có quá nhiều hosting để lựa chọn từ các dịch vụ hosting nước ngoài, đến các dịch vụ hosting tại Việt Nam. Khi chưa sử dụng thì dịch vụ nào cũng quảng cáo sản phẩm mình là “nhất trần đời” mà khi sử dụng rồi mới ôi thôi vã quá gọi điện nhờ hỗ trợ chết host thì cứ ậm ừ kỹ thuật em đang xử lý vấn đề của anh chị,… bla,.. bla,… mà chỉ cần thời gian chết ấy thôi mà đang chạy các chiến dịch marketing thì cam kết với các bạn ăn quả lỗ sấp mặt vì vậy tôi khuyên các bạn nên lựa chọn các dịch vụ chất lượng thời gian server chạy luôn phải đảm bảo trên 99,8% thì mới hạn chế tối đa được rủi ro cho bạn.

Hosting giá rẻ chất lượng cao cần đáp ứng gì?

Một trang hosting tốt không cần biết hosting họ giá rẻ hay cao cấp thì cần phải đảm bảo đáp ứng được nhiều tiêu chí để cấu thành một dịch vụ chất lượng vì bạn đừng nghĩ vì giá rẻ nên mình cam chịu vậy. Điều này là sai lầm hoàn toàn của bạn vì một hosting giá rẻ thực chất nước ngoài gọi là Shared hosting vì gói này có nhiều sử dụng ví dụ như một ổ đĩa trên máy tính của bạn, bạn chia ra rất nhiều thư mục và mỗi người riêng biệt bạn cho họ có quyền chỉ truy cập vào thư mục nào đó mà bạn quy định. Vì vậy hãy đòi hỏi những quyền lợi bạn đáng nhận được.

  • Bảo mật: một trong những tiêu chí hàng đầu cần phải quan tâm đó là bảo mật dù bạn dùng bất kỳ hình thức nào thì đây cũng được xem như là tiêu chí quan trọng nhất trong việc quyết định có nên sử dụng dịch vụ đó không vì chẳng ai muốn dữ liệu khách hàng của mình vào một ngày không xa vào tay đối thủ của bạn cả.
  • Tốc độ load: dù có bất kỳ lí do nào thì để quyết định sản phẩm hosting đấy có chất lượng hay không cũng cần phải đảm bảo các tiêu chí quan trọng về khả năng load của website. Vì hosting là yếu tố chính ảnh hưởng đến khả năng load có thực sự tốt không.
  • IP không vào Blacklist: vì nhiều server đi spam website dẫn đến tình trang ip bị các hệ thống đưa vào các blacklist của họ và chỉ cần đụng đến website bạn sẽ dự động xem như là trang spam điều này khi làm marketing chắc chắn mọi người không hề mong muốn.
  • Băng thông cao: việc sử dụng các gói hosting giá rẻ mua trực tuyến không phải là xấu vì nó giúp bạn tiết kiệm được chi phí nhưng việc sử dụng gói băng thông quá ít khiến hệ thống bị trì trệ và dễ bị chết giữa trừng.
  • Sử dụng SSD: nếu sử dụng hệ thống lưu trữ bằng SSD thì đây là một điểm cộng vì sẽ giúp cho trang web của bạn chạy nhanh hơn, ổn định ít lỗi hơn rất nhiều.
  • Hỗ trợ Email theo tên miền: mặc dù dung lượng không cao nhưng việc sử dụng hỗ trợ ban đầu cũng giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí.

Thực chất để biết dịch vụ bán hosting đấy có tốt hay không chúng ta phải sử dụng qua mới biết được hoặc tham khảo các bài viết review từ những người đã sử dụng sản phẩm đó mới biết thực sự như thế nào. Và bài viết này đang sử dụng dữ liệu từ những cuộc thảo luận của trên các forum như sinhvienit, ddth, techrum, tinhte,….

Danh sách 5 địa chỉ mua hosting giá rẻ chất lượng cao tốt nhất 2021

Thật ra để đánh giá dịch vụ nào tốt nhất thì hơi phiến diện và chưa khách quan lắm nên nói là 5 dịch vụ thịnh hành được nhiều người sử dụng thì nó phù hợp hơn. Ok chúng ta cùng tìm hiểu đâu là cái tên nằm trong top những dịch vụ giá rẻ nên sử dụng hiện nay nhé.

Hostinger

Hostinger là một công ty đa quốc gia ra đời từ 2004 đến nay Hostinger hiện đã có mặt tại 178 nước trên thế giới với dịch vụ được cung cấp chuyên nghiệp dành riêng cho các hệ thống sử dụng PHP và hệ quản trị MySQL đây được xem như công ty chất lượng và có mức giá rẻ được nhiều người sử dụng hiện nay, với chi phí 18.000đ/ tháng thì đây là dịch vụ khá là phải chăng. Hostinger cũng là công ty mẹ của các dịch vụ hosting miễn phí như: 000Webhost, Niagahoster và Weblink,…


Tinomail

Là một công ty tại thị trường nội địa với sản phẩm tiêu biểu là hosting và email doanh nghiệp đây là công ty đang được rất nhiều đối tác lựa chọn sử dụng vì dịch vụ làm việc nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng tận tâm có thể nói nếu cần một dịch vụ giá rẻ mà support tốt thì đây là lựa chọn hoàn hảo tuy nhiên giá thành của họ lên đến 40.000đ/ tháng vì vậy mà tôi xếp nó ở vị trí thứ 2 sau Hostinger với giá rất rẻ.


Godaddy

Godaddy là công ty lưu trữ và bán tên miền lớn nhất trên thế giới hiện nay với 59 triệu tên miền đang quản lý và đã phục vụ thành công 12 triệu khách hàng có thể nói đây là công ty bán tên miền tốt nhất trên thế giới hiện tại. Gần đây họ tập trung phát triển thêm dịch vụ hosting giá rẻ và hosting cao cấp dành cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới với giá thành chỉ 23.000đ/ tháng thì đây là đối thủ đáng gờm của nhiều công ty bán hosting hiện tại.


Pavietnam

Là một đơn vị tại Việt Nam Pa có thể nói là doanh nghiệp có quy mô rất lớn là đại lý trực tiếp của vnnic công ty cung cấp tên miền chính thức tại Việt Nam. Về dịch vụ hosting thì đây là đơn vị có quy mô và thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực hosting vì vậy mà có thể lựa chọn để sử dụng với mức giá là 23.000đ/ tháng.

  • Xem bảng giá: https://www.pavietnam.vn/
  • Liên hệ: 750 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Z Hosting

Mặc dù vừa mới gia nhập thị trường Việt Nam không lâu nhưng Z hosting có dịch vụ phát triển mạnh mẽ chính vì lẽ đó mà dịch vụ của họ nhanh chóng vươn lên đứng trong top những trang cung cấp hosting giá rẻ tốt hiện nay tại Việt Nam với giá thành chỉ có 20.000đ/ tháng.

  • Xem bảng giá: https://z.com/vn/
  • Liên hệ: Tòa nhà Ocean Park, Số 01 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội

 

Back to top button