Công nghệDịch vụ

Top 5 công ty thiết kế website tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Ngày nay trong xã hội mà công nghệ thông tin trở thành một phần không thể thiếu thì việc phát triển các website rất đơn giản nhưng để tìm ra những công ty thiết kế website tại TPHCM chuyên nghiệp với giá cả phải chăng đồng thời phải có tiêu chí uy tín làm đầu thì không phải chuyện dễ gì chính vì vậy mà nhìn qua vào tình hình tìm kiếm từ khóa trên các công cụ tìm kiếm thì những từ khóa như: “tại tphcm thiết kế web ở đâu uy tín ?, thiết kế web chuyên nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì nên lựa chọn đơn vị nào ?, thiết kế website giá rẻ tại HCM đơn vị nào uy tín nhất” hay các từ khóa chung chung như “thiết kế website tại TPHCM, thiet ke web hcm,…..” điều này đã cho thấy nhu cầu thiết kế website hiện nay trên địa bàn là rất lớn chính vì vậy mà mình viết bài viết này.

Tiêu chí để đánh giá công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM

Để đánh giá tổng quan một trang web có thực sự uy tín và chuyên nghiệp như họ quảng cáo trên website hay không thì phải đánh giá từ nhiều phía khác nhau vì vậy khi thiết kế website chuyên nghiệp các bạn không nên vội vàng đánh giá chủ quan vì tầm quan trọng của website hiện nay là rất lớn có thể nói website hiện nay đã trở thành một phần quan trọng và hỗ trợ lớn nhất giúp đưa thông tin của bạn đến tay khách hàng tiềm năng, các đối tác của bạn trong thời gian ngắn và đúng mục tiêu nhất. Dưới đây là các tiêu chí cần quan tâm khi đi thuê dịch vụ thiết kế web ở tphcm.

Kinh nghiệm thiết kế web

Dựa vào thâm niên hoạt động chúng ta có thể đánh giá tổng quan về một công ty có khả năng phát triển lâu dài cùng chúng ta hay không vì không phải công ty nào cũng có thể tồn tại qua thời gian lâu trong những sự cạnh tranh mạnh mẽ hiện nay của thị trường.

Sản phẩm đã từng làm

Dựa vào những website mà họ đã từng thực hiện chúng ta có thể đánh giá sơ bộ về các công nghệ họ từng triển khai thiết kế website, chất lượng sản phẩm họ đã thiết kế từ đó đưa ra một phần đánh giá trong quyết định có thuê dịch vụ hay không.

Website của công ty họ

Không công ty thiết kế website chuyên nghiệp nào làm website mà để chính website mình bê bết cả chính vì vậy đánh giá website của chính họ là cách rất dễ dàng để biết họ có thực sự nghiêm túc trong công việc hay không.

Giá cả thực hiện

Không phải cứ giá cả mắc sẽ cho website tốt nhất nhưng những công ty chuyên nghiệp họ thường lấy giá các sản phẩm website xứng đáng với công sức họ làm ra một sản phẩm vì vậy khi thuê các dịch vụ bạn hãy ngồi lại bàn bạc rõ ràng về vấn đề này cùng công ty đối tác.

Có quy trình làm việc không ?

Chỉ có những đơn vị làm việc lâu năm thì mới có những quy trình làm việc rõ ràng có thể nhiều bạn nghĩ vấn đề này không quan trọng nhưng ngược lại nó đặc biệt cần thiết vì chỉ có những công ty có quy trình rõ ràng thì thời gian làm việc trên website sẽ nhanh hơn, bớt rất nhiều thời gian trong các khâu làm việc không cần thiết.

Hỗ trợ sau thiết kế

Không phải làm xong website là xong luôn mà trong quá trình làm việc hay thời gian lâu website bạn sẽ có thể gặp vấn đề gì đấy liên quan đến kỹ thuật nên để phòng các trường hợp xấu có thể xảy ra thì các bạn cần phải xem công ty thiết kế website mà bạn đang làm việc có chính sách gì với những website sau khi đã bàn giao.

Danh sách các công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

1. WEBICO.VN

Giới thiệu

Đây là cái tên không còn xa lạ gì với khách hàng ở phía nam với những thiết kế chuyên nghiệp đạt chuẩn thế giới vì là một đội ngũ đến từ các chuyên gia Hoa Kỳ nên sản phẩm của họ đạt các tiêu chuẩn cần thiết để tạo ra những website mang tầm cỡ lớn, bên cạnh đấy WEBICO còn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp điều này đã giúp thương hiệu của họ rất được lòng của khách hàng tại địa bàn.

Liên hệ

2. TRUST.VN (THIETKEWEB.COM)

Giới thiệu

Là một trong những công ty có tuổi đời lâu nhất trong lĩnh vực thiết kế web từ những năm 2005 họ đã bắt đầu thành lập công ty và đến nay TRUST đã trở thành một trong những thương hiệu được ưu chuộng nhất hiện nay trên thị trường tuy nhiên do gần đây họ mới tập trung vào thị trường tại phía nam và thị trường của họ ở mức cao cấp nên mình đã xét công ty WEBICO lên đầu và theo mình thì nếu các bạn thiết kế website ở tầm cao cấp thì đây là công ty đáng để lựa chọn.

Liên hệ

3. THIETKEWEB9999.COM

Giới thiệu

123CORP là công ty thiết kế web chuyên nghiệp uy tín có trụ sở chính tại Tp HCM. Chúng tôi thiết kế web theo chuẩn SEO, chuẩn di động. Áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để thiết kế website như HTML5, CSS3, PHP, Asp.net. Nhằm mang lại sự hiệu quả thực sự cho khách hàng.

Liên hệ

4. SAIGONWEBSITE.VN

Giới thiệu

Website Trí Phạm là công ty thiết kế website chuyên nghiệp được thành lập từ năm 2009 đến nay.Công ty là tập của đội ngũ kỹ sữ công nghệ thông tin, chuyên viên thiết kế website ( web designer) hàng đầu của Thành Phố Hồ Chí Minh và đặc biệt hơn là sự góp mặt của đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy với nhiều năm kinh nghiệm.

Liên hệ

5. VINATECH.VN

Giới thiệu

Công ty TNHH Thiết Kế Công Nghệ Việt (VINATECH) là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT tại Việt Nam. Thành lập vào năm 2009, Vinatech được khách hàng tín nhiệm trong các lĩnh vực họat động như Thiết kế website, Đăng ký dịch vụ tên miền và cung cấp hosting, thiết kế in ấn và quảng cáo trực tuyến…

Liên hệ

Back to top button