Công nghệ

Top 5 bộ phát wifi 3g, 4g, LTE giá rẻ tốt nhất hiện nay 2021

Với sự có mặt của bộ phát wifi 3G, 4G, bạn có thể mang internet đến bất cứ đâu. Sự tiện lợi ấy đã giúp thiết bị này hỗ trợ rất nhiều cho giới sinh viên, freelancer, … có thể làm việc, học tập, tra cứu thông tin ở bất cứ đâu. Đặc biệt là xe khách, xe tải, tài xế taxi, Grab vẫn có thể giúp khách hàng kết nối wifi thật dễ dàng.   

Do độ hot khó cưỡng của thiết bị này mà nhiều hãng sản xuất wifi 3G, 4G đã ra đời khiến người tiêu dùng không dễ tìm mua được hàng chất với giá tốt. Không là dân chuyên công nghệ thông tin, càng không nên liều lĩnh mua đại, bạn hãy tham khảo qua top 5 bộ phát wifi 3g, 4g, LTE giá rẻ tốt nhất hiện nay 2021 dưới đây để có sự lựa chọn đúng đắn nhé.

1/ Bộ Phát Wifi 3G/4G Huawei Vodafone phiên bản R216 tốc độ 150Mbps

Dễ dàng sử dụng vì thiết bị có thể nhận dạng và cấu hình được hầu như tất cả các nhà mạng hiện hành tại Việt Nam. Bạn chỉ cần cắm sim vào là có thể sử dụng được ngay lập tức.

Dễ thích nghi, dễ sử dụng là điểm nổi bật của sản phẩm này. Thật vậy, mặc dù được sản xuất từ Trung Quốc nhưng Huawei Vodafone có thể thích nghi và nhận dạng được tất cả cấu hình của nhà mạng Việt Nam. Sim cắm vào rồi là có thể phát sóng wifi trong phạm vi 15 mét.

Bạn cũng có thể đặt password cho tín hiệu sóng phát ra và giới hạn thiết bị chia sẻ có thể lên đến 10 máy.  Giới hạn của tốc độ download là 150 Mbps còn của upload là 50 Mbps. Dung lượng pin 1500 mAh được đánh giá là trung bình với thời gian sử dụng đến 6 giờ.

2/ Bộ phát wifi 3G, 4G Huawei E5770 kiêm sạc dự phòng cao cấp

Cũng là sản phẩm của hãng Huawei nhưng đây là dòng sản phẩm cao cấp dành cho đối tượng sử dụng cho công tác. Huawei E5770 vừa có cấu hình mạnh, có khả năng sử dụng sim 3G tốc độ cực nhanh, có khả năng phát mạng Lan lại có thể dùng như một sạc dự phòng.  

Kiểu dáng của sản phẩm nhỏ gọn nên bạn có thể đeo vào túi áo, dùng cho các chuyến đi dã ngoại. Tốc độ download dành cho 4G bằng với Huawei Vodafone nhưng tốc độ upload thì lại nhỉnh hơn. Thời lượng pin của máy là 5200 mAh sẵn sàng cho thời gian chờ là 500 giờ và có thể hoạt động liên tục 20 giờ. Đây là điểm cộng lớn nhất của sản phẩm này.

3/ Bộ phát wifi 3g/4g TP-Link dòng M7350 có mức phủ sóng rộng

TP – Link đã vốn là thương hiệu Modem của nhiều nhà mạng tại Việt Nam sử dụng. Do đó, sim của các nhà mạng tại Việt Nam đều có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Ưu điểm lớn nhất của TP -link M7350 chính là mức độ phủ sóng rộng ( hơn 20 m) và có thể kết nối tới 15 thiết bị. Thiết kế của thiết bị này có nhiều cổng USB và có màn hình lớn giúp bạn quan sát rõ ràng tín hiệu mạng của các cổng.

TP-Link M7350 – Bộ Phát WiFi Di Động 4G LTE

Về thời gian sử dụng, thời lượng pin của sản phẩm này là 2000mAh có thể cho phép bạn sử dụng liên tục tối đa 8 giờ, thuộc mức khá so với nhiều dòng sản phẩm khác.

4/ Bộ phát wifi 3G 4G Router Mifi7 giá tốt phù hợp cho sinh viên

Nếu bạn muốn một thiết bị phát wifi có giá rẻ nhưng tính năng sử dụng vẫn tốt thì cái tên Router Mifi7 là lựa chọn hàng đầu.

Thiết kế của máy nhỏ gọn, độ phát wifi trong bán kính hơn 10 m và có thể chia sẻ tối đa 8 thiết bị một lúc. Giới hạn tốc độ của sản phẩm này khá khiêm tốn, với mạng 3G tối đa chỉ 7,2 Mbps và mạng 4G tối đa chỉ 21,6 Mbps. Tuy nhiên, đối với sản phẩm phân khúc giá bình dân thì thế này đã quá tốt, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của sinh viên.

Điểm nổi trội của sản phẩm này là lại có pin khá trâu với dung lượng 2200mAh, mang đến thời gian sử dụng liên tục tối đa khoảng 10 giờ.

5/ Bộ phát Wifi 3G/4G Tenda 4G185 đầy đủ chức năng tiện ích

Bạn có thể nhanh chóng thiết lập điểm truy cập Wifi nhanh chóng bằng cách cắm thẻ sim 3G/4G vào phía sau thiết bị.

Cuối cùng là sản phẩm bộ phát Wifi Tenda 4G185 có đầy đủ tính chất như sản phẩm cao cấp của Huawei E5770. Thiết bị này vừa có bán kính phủ sóng rộng, có thể phát tín hiệu đến 15 mét cho hơn 10 máy. Tốc độ download và upload đều đạt mức cao nhất hiện nay là 150 Mbps ( download) và 50 Mbps ( upload). Thời lượng pin đạt 2100mAh cũng tương đối khủng, mang đến thời gian vận hành liên tục gần 10 giờ.

Điểm đặc biệt của sản phẩm này là khe cắm thẻ nhớ có dung lượng đến 32 GB và khả năng quản lý mật khẩu, kết nối dữ liệu vô cùng dễ dàng.

Vậy là bạn đã có thông tin tổng quát về top 5 bộ phát wifi 3g, 4g, LTE giá rẻ tốt nhất hiện nay 2021 rồi đấy. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý của mình nhé.

 

Back to top button