Tốt nhất

Top 3 Hãng Sản Xuất Máy Bơm Nước Tốt Nhất

Máy bơm nước hiện nay được sử dụng rất nhiều trong dân dụng và công nghiệp, tuy nhiên có quá nhiều hãng sản xuất máy bơm nước nhập khẩu tại Việt Nam, vậy nên chọn những loại bơm nước nào là tốt nhất, trong danh sách top đợt này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Top 3 hãng sản xuất máy bơm nước tốt nhất được nhập về Việt Nam, kết quả đánh giá dựa trên khảo sát dựa trên số lượng máy bơm nước được bán ra thị trường của các hãng.

 

 1. Máy bơm nước Pentax

Hình ảnh máy bơm nước hiệu pentax

Dẫn đầu danh sách mày là máy bơm nước Pentax nhập khẩu từ Italia, một thương hiệu máy bơm nước rất mạnh hiện đang rất được lòng người tiêu dùng tại Việt Nam.

Thành lập cách đây hơn 25 năm, cho đến nay Pentax dần khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực máy bơm nước, Pentax luôn sẵn sàng đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng từ dân dụng, công nghiệp, nông nghiệp, chăn nuôi,…

Thương hiệu Pentax đạt được rất nhiều thành công và nhiều giấy chứng nhận về sản phẩm chất lượng cao như: Chứng chỉ hệ thống quả lý chất lượng UNI EN 9001, Chứng chỉ hệ thống quản lý môi trường phù hợp tiêu chuẩn UNI EN ISO 14001.

Ứng dụng của máy bơm Pentax:

 • Trong dân dụng: bơm tăng áp và bơm đẩy cao tầng là 2 dòng bơm phổ biến nhất, được sử dụng với mục đích bơm cấp nước và tăng áp lực cho đường ống gia đình.
 • Trong công nghiệp: các dòng máy bơm công suất lớn trục ngang và trục đứng, một số máy bơm tăng áp cũng được sử dụng để tăng áp lực ống dẫn nước dân dụng.
 • Trong nông nghiệp: máy bơm Pentax với lưu lượng nước lớn được dùng nhiều trong việc tưới cây trồng, tuy nhiên do sử dụng điện nên còn nhiều mặt hạn chế.
 • Trong chăn nuôi: sử dụng bơm nước Pentax các dòng bơm lưu lượng lớn để cấp nước rửa chuồng trại, hay nuôi trồng thủy hải sản sử dụng các loại bơm inox nhằm chống ăn mòn.

Lưu ý khi mua máy bơm nước Pentax, bạn cần yêu cầu lấy CO/CQ của Italy để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 1. Máy bơm nước Ebara

Vị trí thứ 2 chính là máy bơm nước Ebara, cũng là sản phẩm nhập từ Italia với chất lượng cao không thua kém gì bơm Pentax.

Hình ảnh máy bơm nước Ebara
Hình ảnh máy bơm nước Ebara

Máy bơm nước Ebara thường được người tiêu dùng sử dụng trong công nghiệp là chủ yếu, đặc biệt là bơm nước nóng và bơm chìm hút nước thải. Một số dòng máy bơm nước nhập khẩu của Ebara có thể chịu được nhiệt độ lên đến 110 độ C.

Các mã máy bơm nước Ebara Ý thường được sử dụng như:

 • Máy bơm dân dụng Ebara: CDX, CDXM, 2CDX, CMA, PRA những model máy bơm này thường dùng để bơm cấp nước cho nhà cao tầng, với lưu lượng nước không quá lớn, và công suất nhỏ giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng, phù hợp với điện áp 220V (1pha) trong dân dụng.
 • Máy bơm công nghiệp Ebara: CVM (trục đứng), EVM (trục đứng), 3M, MD là những máy bơm nước công nghiệp có công suất lớn, cung cấp lượng nước nhiều, và đa phần sử dụng điện áp 3pha (380V).
 • Máy bơm chìm hút nước thải Ebara: Right, DW VOX, DL là những dòng bơm chìm nước thải rất được chuộng so với bơm chìm của Pentax do công suất lớn, hoạt động ổn định và chịu được nhiều loại hóa chất ăn mòn khác nhau.
 1. Máy bơm nước Panasonic

Thương hiệu Panasonic có lẽ không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam chúng ta ở lĩnh vực hàng điện tử dân dụng, và cả máy bơm nước cũng thế, Panasonic chỉ cung ứng được các sản phẩm máy bơm nước có công suất nhỏ chuyên dùng cho dân dụng.

Hình ảnh máy bơm nước Panasonic
Hình ảnh máy bơm nước Panasonic

Hiện nay máy bơm nước Panasonic có 2 loại chính:

 • Máy bơm đẩy cao tầng: GP-129, GP-200, GP-250, GP-350 hoạt động rất ổn định và cho lưu lượng nước tương đối nhiều, áp lực đẩy cao lớn giúp bơm sử dụng được hầu hết cho mọi gia đình.
 • Máy bơm tăng áp Panasonic: A-130, A-200 là 2 mã sản phẩm của dòng bơm Panasonic này, có tùy chọn hộp che chân đế và không hộp che chân đế, tùy thuộc vào vị trí lắp đặt máy bơm mà bạn lựa chọn cho phù hợp, vì giá thành 2 loại này chênh lệch khá đáng kể.

Chế độ bảo hành của máy bơm nước Panasonic khá tốt, bảo hành 24 tháng.

Trên đây là danh sách top 3 thương hiệu máy bơm nước đang được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm sử dụng, nếu bạn có nhu cầu muốn mua máy bơm nước hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Thuận Phú Group, website: http://maybomnuoc99.com để được mua máy bơm nước Pentax, máy bơm nước Ebara và máy bơm nước Panasonic chính hãng với giá ưu đãi nhất nhé.

Hoặc bạn không biết chọn lựa máy bơm nước, hãy cứ truy cập vào website của Thuận phú Group và liên hệ với nhân viên tư vấn, họ sẽ giúp bạn chọn chiếc máy bơm nước phù hợp nhất.

Ngoài 3 dòng sản phẩm máy bơm nước Pentax, Ebara, Panasonic thì Thuận Phú Group còn phân phối rất nhiều thương hiệu máy bơm nước khác, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về giá và mức độ chuyên nghiệp.

Back to top button