Hay nhất

Top 3 mẫu quần áo phòng sạch được sử dụng nhiều hiện nay

Quần áo phòng sạch là loại quần áo chuyên dùng cho phòng sạch nhờ sản xuất bằng vải chống tĩnh điện có khả năng hạn chế phát sinh bụi vải trong quá trình làm việc, cũng như khả năng chống tĩnh điện rất tốt.

Quần áo phòng sạch chống tĩnh điện thường được sử dụng chung với thảm cao su chống tĩnh điện, và dùng trong môi trường phòng sạch như: nhà máy sản xuất dược phẩm, sản xuất thực phẩm, sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất vi mạch, bán dẫn, phòng thí nghiệm,…

Tùy vào môi trường và yêu cầu của phòng sạch mà lựa chọn quần áo phòng sạch cho phù hợp, dưới đây là danh sách các mẫu quần áo phòng sạch được sử dụng nhiều hiện nay để bạn tham khảo.

Áo khoác, áo choàng phòng sạch

Áo khoác, áo choàng được thiết kế có chiều dài tới đầu gối, thiết kế rộng rãi nên tạo sự thoải mái cho người mặc, không bị ảnh hưởng đến năng suất làm việc.

Có hai kiểu cổ áo: cổ bẻ và cổ may đai dán.

Có hai loại áo khoác, áo choàng:

  • Áo khoác, áo choàng chống tĩnh điện
  • Áo khoác, áo choàng phòng sạch (thường sử dụng trong bệnh viện, phòng khám)

Áo được thiết kế kiểu dây kéo hoặc cúc to, hai bên túi hình chữ nhật may nổi bên ngoài.

Độ chống tĩnh điện trong khoảng: 106 – 109 Ω

Áo liền quần liền nón phòng sạch

Với thiết kế quần, áo và nón liền mạch nhằm đảm bảo độ sạch cho phòng sạch (thường là yêu cầu cấp sạch 100), đồng thời cũng bảo vệ tuyệt đối cho người sử dụng trong quá trình làm việc.

Bộ áo liền quần liền mũ được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất dược phẩm, dược liệu, yêu cầu cao về độ chống tĩnh điện.

Cổ tay và ống quần được thiết kế có thun bó lại, giúp quần áo gọn gàng hơn, cổ áo được may miếng dán để áo có thể ôm sát được cổ.

Mũ được thiết kế dạng lưới tạo sự thoáng mát, không gây nóng bức và bí bách, tạo sự thoải mái khi làm việc trong thời gian dài.

Độ chống tĩnh điện trong khoảng: 106 – 109 Ω

Quần áo phòng sạch không có nón

Được may bằng vải chống tĩnh điện, thiết kế phù hợp với nhiều công việc khác nhau, thường sử dụng trong môi trường phòng sạch nhiễm tĩnh điện như: sản xuất thiết bị điện tử, vi mạch, linh kiện, sản xuất dược phẩm.

Phần cổ áo có hai loại là cổ bẻ và cổ tròn có miếng dán, tay áo được may có thun hoặc miếng dán. Tùy theo yêu cầu có thể may túi hoặc không có túi.

Độ chống tĩnh điện trong khoảng: 106 – 109 Ω

Quần áo phòng sạch không có nón rất quan trong đối với người lao động làm việc trong môi trường nhiễm tĩnh điện, giúp đảm bảo an toàn cho người và sản phẩm.

Để mua quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, bạn có thể liên hệ với Công Ty Shizu, website: https://phongsachcongnghiep.com/quan-ao-chong-tinh-dien/. Đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phòng sạch sẽ giúp bạn lựa chọn được quần áo phòng sạch chống tĩnh điện tốt và phù hợp nhất.

Back to top button