Hay nhấtTPHCM

Top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng tốt nhất tại tphcm

Trong thời buổi kinh tế hội nhập, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ cần thiết đối với tất cả mọi người. Việc trau dồi kỹ năng tiếng Anh giúp cho bạn dễ dàng nắm bắt được cơ hội phát triển nghề nghiệp cho bản thân. Tuy nhiên không phải ai cũng đang sở hữu một kỹ năng tiếng Anh tốt, vẫn còn rất nhiều bạn loay hoay không biết làm cách nào cải thiện được trình độ tiếng Anh yếu kém của mình. Dưới đây sẽ là top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng tốt nhất tại TPHCM có thể giúp bạn cải thiện hiệu quả trình độ tiếng Anh của mình.

Danh sách 10 trung tâm Anh ngữ chất lượng tốt nhất tại TPHCM

1. Anh Văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Trung tâm anh ngữ VUS hay còn gọi là Anh Văn Hội Việt Mỹ là trung tâm đào tạo tiếng anh chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York) – đại học công lập quy mô hàng đầu hợp chủng quốc Hoa Kỳ với 450.000 sinh viên đang theo học, Anh Văn Hội Việt Mỹ đã cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới, giúp cho các bạn trẻ có được một môi trường rèn luyện tiếng Anh hiệu quả và chất lượng nhất. Hoàn thành sứ mệnh  tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập.

Với mạng lưới chi nhánh rộng lớn, VUS có mặt ở khắp nơi trên địa bàn Thành Phố Hồ Chính Minh và số lượng học sinh, sinh viên theo học ở đây khá đông. Bởi chất lượng giảng dạy ở đây khá tốt, đội ngũ giáo viên được chọn lựa kỹ càng và đây cũng là một trung tâm do nước ngoài đầu tư vào Việt Nam vì thế các bạn yên tâm về chất lượng.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 7308 3333.
 • Website: https://vus.edu.vn

2. Trung tâm Anh Ngữ Apolo

Apolo là trung tâm Anh Ngữ được đánh giá rất tốt và có nhiều chi nhánh ở TPHCM.Apolo vốn là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh, là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Apolo sở hữu hệ thống bộ giáo trình, phương pháp giảng dạy và cơ sở vật chất dành riêng cho học viên người lớn nhằm mang lại hiệu quả tối đa và cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn diện. 

Apollo cung cấp các chương trình học tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:

 • Tiếng Anh Trẻ em (3-17 tuổi)
 • Tiếng Anh Người Lớn
 • Tiếng Anh Giao tiếp kinh doanh
 • Luyện Thi IELTS & TOEIC 500+
 • Luyện phát âm tiếng Anh
 • Tiếng Anh Doanh nghiệp

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1800 6655.
 • Website: http://apollo.edu.vn

Các bạn muốn học tiếng hoa thì bài viết top 6 trung tâm học tiếng Hoa ngữ tốt nhất tại TPHCM sẽ giúp các bạn tìm được thêm những tên trường đáng học khác.


3. Trung tâm Anh ngữ Wall Street English

Trung tâm Anh ngữ Wall Street English sở hữu cơ sở hạ tầng và đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng chính, ngoài ra chương trình tại trung tâm phù hợp cho mọi đối tượng học viên, đặc biệt có chương trình thiết kế dành riêng cho người đi làm bận rộn giúp bạn học nhanh và ứng dụng thực tế công việc.

Có 20 cấp độ học tiếng Anh bắt đầu từ những người chưa biết tiếng Anh cho đến những người đã học lâu năm. Trong các cấp độ học sẽ có 3 cấp độ chuyên về tiếng Anh trong kinh doanh chủ yếu giảng dạy việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp. Qua chương trình học, các học viên sẽ được học các bài ứng dụng thực tế trong cuộc sống để sử dụng chính xác tiếng Anh trong nhiều trường hợp khác nhau.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 6288 3566.
 • Website: https://wallstreetenglish.edu.vn

4. ILA Vietnam

Nằm trong top đầu các trung tâm Anh Ngữ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, ILA sở hữu cơ sở hạ tầng vô cùng tuyệt vời và các chi nhánh trung tâm rộng khắp TPHCM và nhiều tỉnh thành khác. Đây là trung tâm 100% vốn của nước ngoài nên chất lượng cũng được xếp loại chuẩn quốc tế nên hiện có khá nhiều phụ huynh tin tưởng cho con mình học tại trung tâm này.

Ngoài các chương trình học thiết kế cho các bé từ 2,5 tuổi đến 16 tuổi thì ILA có cả chương trình tiếng anh cho người lớn, tiếng anh doanh nghiệp và luyện thi chứng chỉ. Chương trình học tại ILA với 100% giáo viên bản ngữ, giáo trình chuẩn quốc tế, môi trường học tương tác giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin, phát huy tối đa tiềm năng để hiện thực ước mơ và chinh phục thành công.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 3521 8788.
 • Website: https://ila.edu.vn/

5. British Council

British Council (Hội đồng Anh) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và giáo dục của Vương quốc Anh.Tại Việt Nam, British Council mở các khóa học tiếng Anh và các khóa học tại BC rất đa dạng như: tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh người lớn, đào tạo doanh nghiện và đặc biệt là khóa luyện thi IELTS.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1800 1299
 • Website: https://www.britishcouncil.vn

6. Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English)

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English), một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (848) 3845 9111
 • Website:  www.vass.edu.vn

7ISpeaking 

ISpeaking là một trung tâm đào tạo tiếng Anh rất tốt được học viên đánh giá cao. Hiện tại ISpeaking đang hoạt động với gần 20 cơ sở tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Đặc biệt chú trọng đến chương trình tổng quát phát triển năng khiếu cho các bé từ 3 – 18 tuổi, mang lại cho các bé nền tảng tiếng Anh vững chắc, phát triển đam mê tạo bước đệm hoàn hảo cho các cấp học tiếp theo về sau. ISpeaking chính là môi trường học tốt  với chi phí hợp lý nhất, chỉ có 139.000 VNĐ/ 1 buổi.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0961.358.862
 • Website: http://ispeaking.org/
 • Facebook: facebook.com/iSpeakingVN

Hệ thống trung tâm tại Sài Gòn:  

 • Cơ sở 1: Số 36, Đường 4, Phường 11, quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: 39 hẻm 75 Trường Sơn, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: Số 69, Đường Thành Công, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: Số 75 hẻm 266 Tôn Đản, quận 4, TP Hồ Chí Minh

8. ACET

ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, trường Đại học Công nghệ Sydney, là trung tâm đầu tiên tại VN đưa chương trình Anh ngữ Học thuật vào giảng dạy tại Việt Nam.

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney với định hướng phát triển những kỹ năng ngôn ngữ quan trọng bao gồm Tiếng Anh Tổng quát, Tiếng Anh Học thuật và Luyện thi IELTS nhằm giúp học viên có thể sử dụng tiếng Anh một cách tự tin và thành thạo trong môi trường học tập và làm việc.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 3991 2999
 • Website: https://acet.edu.vn

9. NEWSKY

Tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, ra đời từ năm 2001, với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ. NEWSKY đáp ứng tốt cho nhu cầu học tiếng Anh chất lượng, uy tín của quý phụ huynh, học sinh và các doanh nghiệp để chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai, phù hợp với sự hội nhập của đất nước.

Các chương trình dạy tại trung tâm: tiếng Anh giao tiếp, anh văn trẻ em, luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727
 • E-mail[email protected]
 • Website: http://newsky.edu.vn

10. CAE

CAE là Hệ thống trường ngoại ngữ đào tạo TIẾNG MỸ GIAO TIẾP đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng phương pháp LSW trong giảng dạy. CAE là nơi dành riêng cho trẻ từ 3 đến 12 tuổi. Như một đứa bé bản ngữ bắt đầu học nói, CAE dạy trẻ từ 3 tuổi với mục đích học tiếng Anh càng sớm thì càng dễ bắt chước được giọng chuẩn Mỹ bản ngữ và phản ứng giao tiếp như người bản ngữ.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: (028) 6274 9191
 • Website: http://cae.edu.vn/

Đây là những thông tin về top 10 trung tâm anh ngữ chất lượng tốt nhất tại TPHCM, tất cả đều là những trung tâm được nhiều bạn học sinh và phụ huynh tin tưởng. Họ đã cải thiện được trình độ tiếng Anh, chúc bạn cũng sớm tìm được nơi giảng dạy như ý.

Back to top button