Giải Trí

Top 10 siêu anh hùng mạnh nhất trong truyện tranh Marvel

Marvel đã khắc tên cho mình là một trong những Big Two trong thế giới truyện tranh bằng cách tạo ra sự ổn định của siêu anh hùng mà mọi người có thể liên tưởng. Mặc dù chúng là những sinh vật siêu động, không ở gần, không hoàn hảo và toàn năng nhưng chính những sai lầm của con người đã góp phần mang đến cho người hâm mộ có thể liên hệ với họ một cách dễ dàng. Họ có rất nhiều nhân vật nổi tiếng nên không có gì là bất ngờ và đáng ngạc nhiên khi tên của họ luôn nằm ở vị trí số một trong thời gian quá lâu.

Với danh sách những người hâm mộ yêu thích này , Marvel tiếp tục bốc trên khắp thế giới truyện tranh. Hãy xem ai là người có tên trong top 10 siêu anh hùng mạnh nhất trên bảng xếp hạng của Marvel

Top 10 siêu anh hùng mạnh nhất trong truyện tranh Marvel

10. Deadpool

Deadpool là một trong những siêu anh hùng được chú ý nhất của Marvel, trí tuệ và tính cách cùng với thói quen của nhân vật đã phá vỡ bức tường ngăn cách thứ tư để nói truyện trực tiếp với độc giả và làm anh nổi bật. Với khả năng hồi phục nhanh và miễn nhiễm với các loại thuốc độc, ngoài ra còn biết sử dụng thành thạo các loại vũ khí và gần như không bị lão hóa, anh ta như một cỗ máy bất khả xâm phạm không thể hủy diệt được. Do sức mạnh vượt trội như vậy anh ta dễ bị mất kiểm soát và trở thành cỗ máy giết tróc đúng như tên gọi của anh ta.

09. Thing

Thing bị mắc kẹt trong cơ thể khổng lồ làm nhân vật khá là vất vả nhưng bù lại anh có những năng lực mà người khác phải kính nể. Da cứng như sắt, sức mạnh siêu khỏe và bền, năm giác quan mạnh mẽ hơn gấp mấy lần người thường, trong hình dạng đá Thing hầu như không bao giờ bị lão hóa. Chính với cơ thể như vậy anh ta luôn mong muốn trở lại cuộc sống bình thường chứ không phải là một siêu anh hùng.

08. Silver Surfer

 

Silver Surfer được Galactus truyền cho sức mạnh vũ trụ, anh có thể bay nhanh hơn tốc độ ánh sáng, khả năng đi xuyên không gian – thời gian và có khả năng cảm nhận vật chất siêu nhạy. Sự cô lập của mình giữa các vì sao, từ bỏ cả mạng sống của mình để những người thân yêu có thể sống, thách thức sức mạnh vĩ đại trong vũ trụ để cứu trái đất để cứu những người bạn mới của mình, S.Surfer đã dùng cả cuộc đời mình để làm như thế.

07. Punisher

Punisher đã làm mọi thứ mà không vị anh hùng nào có trước mặt anh ta. Anh đã giết những người đã phạm tội bằng cách sử dụng những kỹ năng và vũ khí hiện đại của mình. Anh ta cứng rắn như kim cương và không bị lay chuyển trong sứ mệnh của mình để thoát khỏi trái đất. Punisher không có năng lực siêu nhiên nhưng lại là bậc thầy về võ thuật, bậc thầy đấu dao, nhà thiện xạ, phi công chuyên nghiệp, chuyên gia chiến thuật và chuyên gia chất nổ. Là một người bình thường nhưng phi thường toàn năng.

06. Daredevil

Daredvil có vô số siêu năng lực như siêu xúc giác, khứu giác, thính giác, vị giác, siêu các giác quan giũ thăng bằng trong cơ thể, kháng các đòn tâm linh, radar-sense định vị môi trường xung quanh bằng sóng âm, hồi Shadowland, có năng lực của ác quỷ Beast, xạ thủ chuyên nghiệp và bậc thầy về võ thuật…Anh là người đàn ông không sợ hãi, mặc dù bị mù nhưng nhờ vào siêu năng lực của mình anh ta đã chiến đấu chống lại toàn bộ mạng lưới những kẻ côn đồ , kẻ thù và những tên tội phạm được dẫn dắt bởi một mastermind tàn nhẫn, The Kingpin. Với những thế lực chống lại anh ta nhu thế, Daredvil đã khắc phục mọi trở ngại trước mặt với ân sủng và sự tinh tế và đó là điều mà mọi người phải chiêm ngưỡng ở anh.

05. Thor

Thor là vị thần khỏe nhất của Asgard, là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất vũ trụ. Thor toàn diện về ba mặt sức khỏe, độ lỳ đòn và khả năng sử dụng ma thuật. Anh đã bị bỏ rơi và sống như một tử tù vì những hành động tàn bạo của mình và đã học được từ bàn tay của người đàn ông ý nghĩa của việc trở thành anh hùng. Từ khi được phục hồi như một vị thần đích thực, Thor không chỉ bảo vệ thế giới của mình mà còn là ngôi nhà thứ hai của Trái Đất.

04. Black Bolt

Black Bolt tia chớp bóng đen có thể san bằng thành phố chỉ bằng một lời thì thầm. Anh có rất nhiều quyền năng như hấp thụ năng lượng điện từ môi trường xung quanh, tiếng thét Quad-Sonic, hấp thụ sóng điện từ, điều khiển hạt điện tử, điều khiển vật chất, điều khiển tâm linh, bay, sức mạnh của riêng người Inhuman. Anh có sức tàn phá nhất là giọng nói nên đã dùng cả đời để học cách kiểm soát được sức mạnh đáng sợ này.

03. The Incredible Hulk

Bruce Banner trở thành Người khổng lồ xanh khi bị phơi nhiễm với bom gamma, Hulk có rất nhiều năng lực như siêu sức khỏe, tốc độ, hơi thở, siêu bền, bất hoại, siêu nhanh nhẹ, hồi phục, kháng ngoại cảm, hấp thụ năng lượng, phóng xạ gamma, miễn nhiễm tất cả các loại bệnh trên trái đất, tuổi thọ cực cao, thích ứng với mọi loại môi trường. Khả năng của Hulk gần như vô biên, không thể dùng tấn để đo đếm được,khi anh biến hình có thể nâng được những vật dụng nặng hơn mình gấp triệu lần.

02. Wolverine

Wolverine là chàng trai cứng đầu nhất của Marvel . Anh ta có năng lực đột biến có khả năng hồi phục rất nhanh gấp nhiều lần người bình thường , ngoài ra còn có siêu giác quan, sức mạnh, phản xạ, sức bền, kháng các đòn tâm linh, kĩ năng chiến đấu, là xạ thủ giỏi nhưng còn giỏi hơn khi không sử dụng súng.

01. Người Nhện

Người nhện có sức mạnh nhện sau khi bị nhện cắn sau đó có năng lực của nhện như linh tính của loài nhện, leo tường, sức mạnh phi thường, siêu tốc độ, sinh lực, sự bền bỉ, nhanh nhẹn, giữ thăng bằng, tốc độ phục hồi, khả năng loại trừ độc tố. Ngoài ra Người Nhện còn có năng lực đặc biệt : ý chí kiên cường, sự thông minh và hiểu biết khoa học, kỹ năng cận chiến, kỹ năng nhiếp ảnh. Người Nhện được coi là một người anh hùng chính nghĩa quả cảm với một lý tưởng kiên định về công lý và trách nhiệm, sau cái chết đau lòng của người chú, Người Nhện lập lời thề gánh vác trách nhiệm của một siêu anh hùng và phục vụ cho nhân loại. Thêm vào đó là lý tưởng nhân đạo cả trong những tình huống hiểm nghèo, sự hóm hỉnh sắc bén khiến anh trở thành một trong những siêu anh hùng đuọc yêu thích nhất.

Back to top button