Giải TríHay nhất

Top 10 bộ phim lẻ hài của Châu Tinh Trì hay nhất (tính đến 2021)

Châu Tinh Trì chắc chắn là cái tên sẽ không xa lạ gì với các bạn đây là ông vua phim hài nhảm với hàng loạt các siêu phẩm cháy phòng vé như Tuyệt đỉnh Kungfu, Kungfu bóng đá, tinh võ môn, trường học uy long,…. và rất nhiều siêu phẩm khác vậy đâu là top những bộ phim hài hay nhất của Châu Tinh Trì trong suốt sự nghiệp diễn xuất của mình ? Đâu là bộ phim mới nhất mà Châu Tinh Trì từng đóng hay có sự tham gia ? Cùng mình tìm hiểu nhé.

Bộ phim mới nhất của Châu Tinh Trì làm đạo diễn là bộ phim lẻ “Tây du ký: Mối tình ngoại truyện” là một trong những tác phẩm cháy phòng vé với doanh thu khủng. Cùng mình điểm danh các bộ phim mà Châu Tinh Trì từng tham gia và được đánh giá hay nhất nhé.

Top 10 bộ phim lẻ hài của Châu Tinh Trì hay nhất (tính đến 2021)

Gần đây có tin đồn Châu Tinh Trì sẽ đóng Tuyệt đỉnh Kungfu 2 và sẽ làm đạo diễn phim mỹ nhân ngư 2 thực hư vẫn chưa được xác nhận nhưng trong tương lai gần các bạn sẽ được đón nhận thêm những siêu phẩm mà ông vua phim hài này mang lại và trước khi chờ đến ngày đó chúng ta cùng xem đâu là những bộ phim hài Châu Tinh Trì hay nhất nhé.

10. Thần Bài (Đỗ Thánh/Thánh Bài) I 1990

Tả Tụng Tinh, một anh chàng khù khờ từ đại lục đến Hồng Kông thăm ông chú hai “Đạt đen”. Vốn mê cờ bạc, chú Hai của Tinh muốn mượn công năng đặc dị của anh để khuấy đảo giới bài bạc Hồng Kông. Định mệnh khiến Tinh chạm trán Ỷ Mộng và nhanh chóng si mê cô gái nhan sắc này. Ỷ Mộng lôi kéo Tinh về dưới trướng vua cờ bạc Hồng Kông là Hồng Quang, nhưng Tinh nhanh chóng nhận thấy dã tâm của tên trùm này và từ chối. Anh quyết định làm đại diện cho Ma Cao tham gia cuộc thi cờ bạc thế giới để hạ gục Hồng Quang.

9. Quan xẩm lốc cốc 1994

Phim Quan Xẩm Lốc Cốc nói về một vị quan huyện tham lam xấu xa và nhận hối lộ. Trong phim hd này, một ngày nọ, ông ta gặp một vị trạng sư tài ba tên Phương Đường Kính hiện là đệ nhất trạng sư Quãng Đông, Phương Đường kính làm cho vị quan huyện này thân bại danh liệt.

8. Chuyên gia xảo quyệt 1991

Chuyên gia xảo quyệt 1991 là bộ phim hài xoay quanh nhân vật Cổ Tinh, một chuyên gia bịp bợm đẹp trai, thông minh được thuê đội lốt người em cùng cha khác mẹ bị thất lạc từ nhỏ của Văn Kiệt.

7. Trạng Nguyên Tô Khất Nhi 1992

Tô Sát Hà Nhĩ Sáng là con trai một gia đình người Mãn, quên Quảng Đông. Cùng cha lên kinh ứng thí Võ Trạng nguyên, Tô Sát bị gian thần hãm hại, khiến hai cha con thân bại danh liệt, lưu lạc tứ phương.

6. Trường học Uy Long I 1991, II & III 1992

Fight Back To School 1 (Trường Học Uy Long 1) kể về một người cảnh sát chìm Chow Sing-Sing (Châu Tinh Trì), thâm nhập vào một trường trung học với mục tiêu là tìm cho ra cây súng của sếp mình bị đánh.

5. Đại Thoại Tây Du I & II 1995

Phỏng theo bộ film nổi tiếng của Ngô Thừa Ân – Tây Du Ký, bộ phim nói về Tôn Ngộ Không 500 năm sau đó bị kẹt trong hình dạng con người và tìm cách để gặp được Đường Tam Tạng, người duy nhất có thể biết.

4. Tân Lộc Đỉnh Ký I & II 1992

Sau khi trừ phản tặc Ngao Bái, địa vị của Tiểu bảo trong cung cấm cũng như Thiên Địa Hội ngày càng được củng cố, bên cạnh đó giáo chủ Thần Long GIáo là Long Nhi cũng truyền công lực cả đời cho Tiểu Bảo.

3. Đường Bá Hổ điểm Thu Hương 1993

Đường Bá Hổ Diễm Thu Hương là một bộ phim hài Hồng Kông của đạo diễn Lee Lik-Chi và diễn viên Châu Tinh Trì. Bộ phim được phát hành tại Hồng Kông vào ngày 1 tháng 7 năm 1993 và đã thu về 40.171.804 đô la Hồng Kông.

2. Đội bóng Thiếu Lâm 2001

Đội bóng Thiếu Lâm là một bộ phim Hồng Kông do Châu Tinh Trì làm đạo diễn, đồng biên kịch và thủ vai chính. Tác phẩm được công chiếu lần đầu năm 2001.

1. Tuyệt Đỉnh Công Phu 2004

Tuyệt đỉnh Kungfu là một bộ phim hài hước – hành động – võ thuật Hồng Kông, được công chiếu năm 2004. Phim được sản xuất kiêm đạo diễn và diễn viên chính bởi Châu Tinh Trì.

Hi vọng những bộ phim này của Châu Tinh Trì sẽ mang đến cho các bạn những giây phút thú vị nhất nhé.

Back to top button