Đẹp nhấtMua sắm

Top 10 mẫu máy bay điều khiển từ xa mini cực đẹp

Máy bay điều khiển từ xa mini là một món đồ chơi công nghệ mà khiến cho nhiều bạn trẻ hứng thú. Với đầy đủ các chức năng hiện đại được đầu tư thiết kế chất lượng, đa dạng mẫu mã, món đồ chơi này đang tạo ra cơn sốt cho giới trẻ trong thời gian gần đây. Cùng danh sách top điểm qua top 10 mẫu máy bay điều khiển từ xa mini cực đẹp nhé.

Top 10 mẫu máy bay điều khiển từ xa mini cực đẹp

1. Máy bay 4 cánh mini 419

Dòng máy bay mini luôn phù hợp với những không gian chật hẹp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng món đồ chơi này ở nơi không quá rộng. Bộ sản phẩm máy bay điều khiển từ xa 4 cánh mini 419 luôn linh hoạt trong các đường bay với bộ điều khiển từ xa thông minh.

Tham khảo mua hàng tại đây

2. Máy Bay mini 3.5 kênh HW7001

Máy bay mini 3.5 kênh HW7001 có độ bền cao ,độ bay ổn định ,siêu mini có thể phù hợp chơi trong nhà lẫn không gian rộng lớn. Đặc biệt điều khiển vô tuyến linh hoạt của Máy Bay điều khiển mini 3.5 kênh HW7001 giúp chúng lên xuống, qua lại, trái phải, tiến lùi. Khá ấn tượng với điều khiển khá linh hoạt .

Tham khảo mua hàng tại đây

3. Máy Bay Flycam 4 cánh điều khiển từ xa mini .

Dòng máy bay flycam 4 cánh điều khiển từ xa mini có đèn LED cho phép theo dõi trong điều kiện thiếu ánh sáng. Đặc biệt sở hữu công nghệ 2.4Hz chống nhiễu , có hệ thống bảo vệ cánh quạt 360 giúp máy bay an toàn hơn và nhiều tính năng nổi trội khác. Nếu bạn hứng thú có thể thử mua mẫu máy bay này

Tham khảo mua hàng tại đây

4. Máy bay điều khiển từ xa mould king 33058

Máy bay bốn cánh quạt tí hon, thuộc phân khúc nano drone, dùng chơi trong nhà hoặc ngoài trời đều được. Có thể bỏ gọn trong túi mang đi. Tuy nhỏ bé nhưng có đầy đủ tất cả các tính năng cao cấp, rất nhiều trò vui đang chờ bạn khám phá.

Tham khảo mua hàng tại đây

5. Máy bay trực thăng mini điều khiển từ xaBBTQ

Máy bay điều khiển từ xa mini là sản phẩm đồ chơi giá rẻ nhưng rất được ưa chuộng tại các nước Châu Âu như Anh và Tây Ban Nha. Với những tính năng như chống chịu va đập, thời gian bay kéo dài, đây chính là sản phẩm máy bay điều khiển từ xa giá rẻ tốt nhất trên thị trường.

Tham khảo mua hàng tại đây

6. Máy bay trực thăng mini điều khiển từ xa

Sản phẩm có khả năng chịu va đập mạnh, thời gian sử dụng bền bỉ, rất dễ điều khiển, độ cao đạt được khá lớn đối với một sản phẩm máy bay đồ chơi giá rẻ. Thiết kế thông minh, sạc pin trực tiếp cho máy bay từ giắc cắm trên bộ điều khiển. Đây cũng được xem là một lựa chọn khá thú vị dành cho bạn

Tham khảo mua hàng tại đây

7. Máy bay mini điều khiển từ xa X13

X13 là mini quadcopter đồ chơi cấp mới nhất của SYMA trong phạm vi giá phụ $ 50. Nó có tính năng không đầu bay, một con quay hồi chuyển 6 trục và tất cả các tính năng bay tiêu chuẩn khác thường được tìm thấy trong quadcopters nhỏ như khả năng thực hiện flips.

Tham khảo mua hàng tại đây

8. Máy bay điều khiển từ xa mini cánh gập QS001-1 – qs001-1a

là dòng máy bay điều khiển mini 4 cánh gập lại được đây là một xu hướng rất mới của những dòng máy bay điều khiển từ xa mini trong những những năm gần đây

Tuy là dòng máy bay điều khiển mini nhỏ gọn nhưng qs001 lại sở hữu những tình năng không thua gì những dòng máy bay hiện đại khác , sóng điều khiển 2.4g , chế độ bay không đầu , bay lộn 360 độ , gyro 6 axis …

Tham khảo mua hàng tại đây

9. Máy Bay Remote Hồng Ngoại – vp-04

Sản phẩm được tích hợp hệ thống Gyro cân bằng, chống xoay, chất liệu nhựa siêu nhẹ, bền, dẻo có khả năng chịu va đập mạnh, thời gian sử dụng bền bỉ và an toàn với trẻ em.

Trực thăng điều khiển từ xa MJ-901 rất dễ điều khiển, độ cao đạt được khá lớn đối với một sản phẩm máy bay đồ chơi trẻ em. Máy bay trực thăng MJ-901 thiết kế thông minh, sạc pin trực tiếp cho máy bay từ jack cắm trên bộ điều khiển.

Tham khảo mua hàng tại đây

10. Máy bay 4 cánh Mini Aircraft 6-Axis Gyro – RH807

Với thần thái mẫu mã được thiết kế không thể chê vào đâu được, cùng với nhiều tính năng thú vị máy bay 4 cánh mini Aircraft 6-Axis Gyro – RH807 đang được bán rất chạy.

Bạn có thể tham khảo và mua hàng tại đây

Trên đây là top 10 mẫu máy bay điều khiển từ xa mini cực đẹp có thể là bạn sẽ quan tâm. Hãy thử tham khảo và chọn mẫu máy bay phù hợp mà bạn thích nhất nhé.

 

Back to top button