Hay nhất

Top 10 loại điện thoại pin trâu nghe gọi tẹt ga cả tháng

Đối với những người dùng điện thoại di động thì ngoài một chiếc điện thoại mẫu mã đẹp đầy đủ chức năng hiện đại thì một trong những yếu tố quan trọng không kém khi lựa chọn chiếc điện thoại nữa đó là mức tiêu hao pin. Một chiếc điện thoại pin trâu sẽ giúp bạn nghe gọi tẹt ga. Hôm nay danh sách top giới thiệu cho các bạn top 10 loại điện thoại pin trâu nghe gọi tẹt ga cả tháng cực kỳ chất lượng nhé.

Danh sách Top 10 loại điện thoại pin trâu nghe gọi tẹt ga cả tháng.

Có rất nhiều dòng điện thoại pin trâu với nhiều giá thành, mẫu mã khác nhau. Cùng tham khảo chi tiết 10 loại điện thoại có chất lượng pin tốt nhất và mẫu mã cực hút mắt bên dưới nhé.

1. Điện thoại PIN khủng SUNTEK A8 Plus Đen

SUNTEK A8 Plus là mẫu điện thoại siêu bền, với thiết kế ấn tượng, hầm hố và cực mạnh mạnh mẽ SUNTEK A8 Plus đang là cơn sốt thực sự của các đấng mày râu. Điểm lổi trội của SUNTEK A8 Plus là Sóng cực khỏe và PIN sở hữu dung lượng khủng, PIN theo máy có dung lượng 15.00mAh, cho phép sử dụng nghe gọi trong 22 giờ liên tục, thời gian chờ 1.500 giờ ~62.5 ngày(công bố của nhà sản xuất). Qua thực nghiệm, PIN của máy có thể sử dụng với nhu cầu bình thường trong khoảng 15-20 ngày.

Nếu bạn đang cần một chiếc điện thoại nghe gọi cực trâu bên cạnh chiếc smart phone của mình thì có thể tham khảo sản phẩm này.

=>Tham khảo các sản phẩm điện thoại PIN khủng SUNTEK A8 Plus Đen: Click để xem

2. Điện thoại chống nước SUNTEK X2 Plus Cam – X2 Orange

Dòng điện thoại của Suntek thì hoàn toàn yên tâm về chất lượng pin. Dòng Suntek X2 Plus Cam – X2 Orange không chỉ có pin trâu có thể làm pin dự phòng mà còn có khả năng chống nước tuyệt vời. Chất lượng âm thanh cuộc gọi của điện thoại này cực to và rõ ràng, qua thực tế thử nghiệm, pin của máy có thể sử dụng với nhu cầu bình thường trong khoảng 15 – 20 ngày.

 => Tham khảo chi tiết về các sản phẩm suntek x2 plus tại đây: Click để xem

3. Điện thoại PIN khủng SUNTEK B68 Xám

Điểm lổi trội của SUNTEK B68 là Sóng cực khỏe và PIN sở hữu dung lượng khủng, PIN theo máy có dung lượng 6.800mAh, cho phép sử dụng nghe gọi trong 22 giờ liên tục, thời gian chờ 1.500 giờ ~62.5 ngày(công bố của nhà sản xuất). Qua thực nghiệm, PIN của máy có thể sử dụng với nhu cầu bình thường trong khoảng 7-10 ngày

=> Tham khảo chi tiết về các sản phẩm suntek b68 tại đây: Click để xem

4. Điện thoại SUNTEK Vicool V5

Phiên bản đặc biệt Vicool V5 Bold được thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết, mặt trước và viền máy được làm từ kim loại đúc. Với kiểu dáng Classic cổ điển, Vicool V5 Bold mang lại cho người  sử dụng  phong cách rất riêng. Chất lượng pin và âm thanh cuộc gọi cũng rất rõ, pin: li-on 1.200 mAh.

=> Tham khảo chi tiết về các sản phẩm suntek Vicool V5 tại đây: Click để xem

5. Điện thoại PIN khủng SUNTEK X6 Plus Rằn ri

SUNTEK X6 Plus là mẫu điện thoại siêu bền với thiết kế ấn tượng, hầm hố, dung lượng PIN siêu khủng lên tới 12.000 mAh. Mẫu mã và kiểu dáng lại rất phù hợp với các bạn nam.

=> Tham khảo chi tiết về các sản phẩm suntek X6 Plus tại đây: Click để xem

6. Điện thoại SUNTEK X68 

SUNTEK X68 là mẫu điện thoại siêu bền với thiết kế ấn tượng, hầm hố, dung lượng PIN khủng lên tới 5.000 mAh. Được thiết kế theo cảm quan ban đầu là chiếc điện thoại góc cạnh nhưng vẫn mang dáng vẻ cứng cáp, chắc chắn. Máy với 3 mầu xanh đen, caffe đen, đen, Việc kết hợp khéo léo 2 tông màu đen và xanh hoặc Caffe di giúp cho thiết bị nhìn khá nổi bật và bắt mắt.

=> Tham khảo chi tiết về các sản phẩm suntek X68 tại đây: Click để xem

7. Điện Thoại Suntek Land Rover PX3300 

Land Rover PX3300 là dòng điện thoại có pin cũng cực trâu dùng nghe gọi bình thường được 10-15 ngày, có thể dùng để sạc pin cho máy khác, loa míc nghe siêu to và rõ. Là một điện thoại pin trâu đáng mua để dùng.

=> Tham khảo chi tiết về các sản phẩm Land Rover tại đây: Click để xem

8. Điện Thoại Pin Khủng Land Rover F9 

Có thế nói Land Rover F9 là dòng điện thoại loa to nhất trong thị trường điện thoại hiện nay. Bộ loa trong và loa ngoài của máy được thiết kế theo chuẩn âm thanh chất lượng cao. Land Rover F9 còn là chiếc điện thoại pin khủng với thiết kế hầm hố và cực kì mạnh mẽ. Với dung lượng pin 3800 mAh, máy có thể sử dụng liên tục trong vòng từ 3-5 ngày mà không lo lắng việc hết pin.

=> Tham khảo chi tiết về các sản phẩm Land Rover F9 tại đây: Click để xem

9. Điện thoại Land rover a8+

Điện thoại Land rover a8+ pin siêu bền thời gian chờ lên đến 2 tháng, sóng khỏe, cấu hình sử dụng đa phương tiện như một sản phẩm điện thoại thông minh. Đặc biệt với Pin công nghệ mới Lithium ion dung lượng 16.000 mAh, Land rover a8+ trở thành pin khủng dự phòng sạc hoàn toàn cho hầu hết các dòng smartphone hiện nay.

=> Tham khảo chi tiết về các sản phẩm Land Rover a8+ tại đây: Click để xem

10. Điện Thoại Pin Khủng Land Rover T19

Theo thông báo của nhà sản xuất thì máy cho thời gian đàm thoại liên tục 60h, thời gian chờ 180h và nghe nhạc liên tục 45h. Rất ít hoặc không có những dòng nhiều sim chứa dung lượng pin khủng nhưng chú dế Land Rover T19 này, có dung lượng pin tới 15800 mAh (cục pin được thiết kế lớn và chắc) cho thời gian sử dụng lâu dài từ 7 – 10 ngày, thời gian chờ lên đến 2 tháng. Bạn tha hồ mang chú dế này đi du lịch vòng quanh thế giới cũng không sợ hết pin.

=> Tham khảo chi tiết về các sản phẩm Land Rover T19 tại đây: Click để xem

Hãy mang theo một chiếc điện thoại pin trâu cực đẹp như vầy bên cạnh đặc biệt là khi đi du lịch nhé, chắc chắn bạn sẽ không lo bị hết pin, không liên lạc được với mọi người khi ở trong điều kiện không có đầy đủ điện nhé.

Back to top button