Công nghệDịch vụ

Top 10 nhà cung cấp hosting giá rẻ tốt nhất năm 2021

Với nhiều bạn hiện nay thì thuê hosting sẽ là cách để bắt đầu trải nghiệm website với các dịch vụ vps như hiện nay thì đòi hỏi rất nhiều kiến thức và giá thành của nó cũng mắc hơn rất nhiều chính vì vậy mà thuê hosting giá rẻ chính là cách được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong việc lưu trữ dữ liệu website của mình. Nhưng trong rất nhiều cá dịch vụ hosting giá rẻ hiện nay trên thị trường thì phải lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín để từ đấy sử dụng vì nếu chọn nhầm các đơn vị kém chất lượng thì thời gian load của web bạn sẽ lên rất là nhiều.

Hosting giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ
Hosting giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ

Top 10 nhà cung cấp hosting giá rẻ tốt nhất năm 2021

Danh sách này được viết dựa trên tham khảo từ các diễn đàn và các trang mạng xã hội hi vọng sẽ mang đến cho các bạn sự lựa chọn đúng và hoàn hảo nhất nhé.

Top 1 – Tinohost

Để tìm kiếm một đại lý hosting lớn tại Việt Nam thì cái tên đầu tiên phải kể đến đó chính là Tinohost khởi đầu từ bên dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp nhưng đến nay Tinohost còn kiêm thêm cả mảng Hosting giá rẻ nhờ nhận được đại lý chính thức của google và các server của họ tự xây dựng cũng rất mạnh mẽ để đáp ứng được những lượng truy cập mạnh.

Top 2 – Pavietnam

Là một trong những thương hiệu lâu đời và có tiếng tại Việt Nam họ sở hữu các server lớn có sự phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng chính điều này đã giúp dịch vụ của họ nhiều năm liền nằm top các dịch vụ hosting giá rẻ chất lượng cao hiện nay của Việt Nam.

Top 3 – Hostinger

Nếu để tìm kiếm một cái tên hosting giá rẻ thì Hostinger chắc chắn không thể nằm trong list này với dịch vụ chạy khá ổn định và cho thực hiện demo trực tiếp thì đây là kênh có sự phát triển khá mạnh hiện nay trên thị trường luôn nằm trong top những dịch vụ không thể bỏ qua khi tìm kiếm dịch vụ hosting giá rẻ trên mạng.

Top 4 – Tenten

Đây là một thương hiệu mới trên thị trường nhưng với các chiến dịch marketing thông minh họ đã nhanh chóng trở thành một trong những dịch vụ đứng trong top những thương hiệu uy tín và tên tuổi hiện nay trên thị trường.

Top 5 – Vhost

Dịch vụ hosting giá rẻ được ra đời rất nhiều nhưng với sự hoạt động ổn định của mình thì Vhost vẫn còn chỗ đứng của mình trên thị trường đầy sự biến động và sự cạnh tranh rất mạnh này.

Top 6 – Vinahost

Là một trong những trung tâm khá lớn trên thị trường hiện nay với sự phát triển rất mạnh về cơ sở hạ tầng và đây có thể nói các hosting về bên linux chạy khá tốt và ổn định.

Top 7 – Nhanhoa

Một trong những công ty lâu đời bậc nhất hiện nay trên thị trường trong mảng hosting, domain. Tuy nhiên về giá cả thì hosting tại đây giá hơi cao nhưng chất lượng khá ổn định vì vậy các bạn cũng có thể xem đây là một sự lựa chọn.

Top 8 – Godaddy

Nếu nói về các dịch vụ hosting tại nước ngoài thì Godaddy chính là sự lựa chọn hàng đầu với sự mạnh mẽ và tên tuổi của họ trên thị trường không phải là nhỏ tuy nhiên do tại thị trường Việt Nam nên Goddady xếp hơi thấp.

Top 9 – hosting.z.com

Là một thương hiệu mới tại Việt Nam nhưng ở nhiều nước khác thì đây là một thương hiệu rất lớn, với sự đầu tư rất bài bản về marketing, chiến lược phát triển và dịch vụ của họ cũng rất tốt chính vì vậy mình tin chắc trong thời gian sắp tới dịch vụ của họ sẽ có thị trường lớn tại Việt Nam.

Top 10 – hostvn

Về dịch vụ thì được đánh giá rất tốt từ khách hàng tuy nhiên về giá cả thì hostvn lại khá là mắc so với các dịch vụ khác tuy nhiên để tìm kiếm đơn vị chất lượng cung cấp dịch vụ hosting thì đây vẫn là sự lựa chọn tốt cho các bạn.

>> Top 5 công ty thiết kế website tại TPHCM chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ

Back to top button