Công nghệ

Top 5 trang tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất 2021

Đi cùng sự phát triển của thị trường online, việc sở hữu một website cho riêng sản phẩm của bạn đã là điều không còn xa lạ. Bạn có thể bắt đầu kinh doanh một sản phẩm nào đó với một website bán hàng tự tạo cho riêng mình mà không cần phải tốn chi phí thiết kế bên ngoài, cũng không cần phải học qua lập trình web rất phức tạp và rắc rối. Điều này có ý nghĩa tiết kiệm rất lớn đối với những bạn trẻ, bà nội trợ muốn kiếm thêm thu nhập bên ngoài bởi vì đối tượng này vốn không có nhiều vốn.

Nếu bạn muốn sở hữu một website nghiệp dư do chính mình thiết kế thật đẹp thì hãy tham khảo qua top 5 tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất 2021 dưới đây.

Wix.com – công cụ thiết kế web nghiệp dư với nhiều mẫu đẹp

Đây là một công cụ tạo web cực kỳ lý tưởng dành cho những người sử dụng “chưa biết gì về thiết kế web” bởi bạn có thể trực tiếp chỉnh trong từng khung, chèn ảnh vô cùng dễ thao tác. Những khung, font chữ, ảnh nền, màu chữ, nội dung, … tất cả đều có thể thiết lập dễ dàng chỉ bằng click chuột mà không cần cài đặt nào.

Ưu điểm đáng kể là trang Wix.com cung cấp cho bạn khá nhiều các mẫu web đẹp phù hợp với nhiều ngành nghề, nhiều mục đích sử dụng như web giới thiệu công ty, web bán hàng, web tổ chức. Bạn có thể chèn liên kết chia sẻ với các trang mạng xã hội như Youtube, Facebook, Blogs, … dễ dàng và cũng có thể chèn video, flash từ nhiều nguồn khác nhau. Với một sản phẩm thiết kế tự tạo thì như vậy là quá đủ.

Webnode.com – Trình thiết kế web đơn giản nhưng tinh tế

Trang công cụ giúp tự thiết kế web này có nhiều chức năng chuyên sâu hơn, tùy chỉnh đa dạng hơn với nhiều các nhóm được phân ra như website cá nhân, website giới thiệu công ty, website bán hàng, ….

Người mới sử dụng sẽ tốn nhiều thời gian để học, thích nghi các chức năng tùy chỉnh, khó khăn hơn so với Wix.com nhưng một khi bạn đã quen với cách sử dụng nền tảng này rồi thì bạn có thể tùy chỉnh các tính năng cho web như một website chuyên nghiệp, thật tuyệt vời.

Google site – công cụ miễn phí lâu đời từ ông lớn Google

Đây là công cụ thiết kế website miễn phí hoàn toàn do chính Google tạo ra. Dù xuất hiện đã lâu nhưng lại ít được Google quan tâm, chăm chút. Về giao diện và tính năng thì Google Site khá nghèo nàn, không đẹp và hấp dẫn như các công cụ tự thiết kế web khác.

Dẫu vậy, đừng coi thường Google Site nhé, bởi vì giao diện tuy “cục mịch” nhưng do được “ông bố” Google đỡ đầu nên các web Google Site sẽ có khả năng tương tác cao với người dùng Google. Dung lượng được cho phép của Google Site phụ thuộc vào dung lượng tài khoản google của bạn, tức là hiện nay đã có hơn 15 Gb cho mỗi tài khoản!

Không những thế, Google Site có thể liên kết các dịch vụ Google Apps cực kỳ dễ dàng, đạt hiệu quả cao. Trong thực tế, Google Site được giới “SEO từ khóa” sử dụng hoặc để phối hợp hỗ trợ bán hàng với website bán hàng chính rất tốt.

Devhub.com – Hỗ trợ chức năng lấy thông tin tự động thông minh

Bạn sẽ ngạc nhiên vì giao diện của các sản phẩm website từ Devhub.com rất chi tiết, đầy đủ chức năng không thua gì website bán hàng chuyên nghiệp. Dù mẫu thư viện web khá khiêm tốn nhưng các chức năng tùy chỉnh thông minh lại rất đa dạng. Đây là trang có thể hài lòng được những người sử dụng đã có chút am hiểu về thiết kế web.

Ưu điểm của công cụ tạo web miễn phí này chính là có tính năng sưu tập các tin tức, bài viết có sẵn của các website, blogs khác. Điều này giúp hỗ trợ lớn cho các chủ web muốn kiếm tiền từ website của mình, muốn có nhiều lượt tương tác nhanh nhờ vào các hot trend có sẵn.

Webs.com – Thư viện mẫu web khổng lồ chuyên dành cho doanh nghiệp

Đây là trang web chuyên hỗ trợ tự tạo website bán hàng, website tin tức, website cá nhân đã có từ lâu đời. Đến nay, Webs.com đã có trên 3000 mẫu web với đa dạng lĩnh vực, thể loại web và kiểu trình bày.

Giao diện tổng quát của các mẫu web của trang này tương đối đơn giản nhưng thực dụng, hiệu quả. Bạn cũng có thể tự thiết kế sao cho đẹp hơn với các chức năng tùy chỉnh có sẵn.

Ưu điểm lớn nhất của các website được tạo bởi trang này đó chính là tính tối ưu SEO sẵn có rất tiện lợi cho bạn khi muốn sản phẩm của mình được lọt vào tầm ngắm của Google Search.

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy bắt tay vào thiết kế ngay một website từ top 5 tạo website bán hàng miễn phí tốt nhất 2021 thật đẹp do chính bạn tạo nên nào.

Back to top button