TinoHost

Tổng hợp mã giảm giá, khuyến mãi từ TinoHost

Categories
  • All
  • Deals
  • Coupons
  • Sales
  • Expired
0
Giảm 40% VPS chương trình về nhà ăn Tết, TinoHost sale hết
Coupon
TinoHost giảm trực tiếp 40% dịch vụ VPS cho khách hàng mới, cụ thể: Đối tượng áp dụng: khách hàng đăng ký mới Dịch vụ áp dụng: NVMe VPS, VPS Windows từ 12 tháng trở lên
Hiện Mã
Hiện Mã
0
Tặng 50% thời gian sử dụng
Deal
Đây là chương trình tri ân khách hàng đã tin chọn đồng hành cùng TinoHost trong suốt thời gian qua, cụ thể: Đối tượng áp dụng: khách hàng gia hạn dịch vụ Dịch vụ áp dụng: Hosting/VPS/Email tên miền Mức tặng như sau: Tặng thêm 6 tháng khi gia hạn 12 tháng Tặng thêm 12 tháng khi gia hạn 24 tháng Tặng thêm 18 tháng khi gia hạn 36 tháng Tặng thêm 24 tháng khi gia hạn 48 tháng
1
Miễn phí phí quản lý tên miền
Deal
TinoHost sẽ giảm 100% phí quản lý cho khách hàng đăng ký tên miền .VN, cụ thể: Tên miền .VN chỉ còn 450.000đ. Tên miền .COM.VN chỉ còn 350.000đ.
1
60% Hosting chương trình về nhà ăn Tết, TinoHost sale hết
Coupon
TinoHost giảm trực tiếp 60% dịch vụ Hosting cho khách hàng mới, cụ thể: Đối tượng áp dụng: khách hàng đăng ký mới Dịch vụ áp dụng: NVMe Web Hosting, SEO Hosting, Business Hosting từ 12 tháng trở lên
0
Mã giảm giá Hosting EPYC 30%
Coupon
Hiện mã
Hiện mã
0
Mã giảm giá 20% cho khách hàng cũ
Coupon
Chỉ sử dụng cho Hosting, VPS
Hiện mã
Hiện mã
Show next

Hướng dẫn cách nhập coupon mã giảm giá Tinohost

Để nhập mã giảm giá Tinohost các bạn làm theo bước sau đây: Chọn gói hosting hoặc Vps bạn muốn đăng ký rồi click vào Mua Ngay

Bước tiếp theo đăng ký tên miền mới, chuyển từ đơn vị khác hoặc bạn chọn bước 3 giống mình là cấu hình ip về máy chủ của Tinohost.

Sau khi chọn xong hình thức bạn bấm vào Sử dụng để bắt đầu hoàn tất đơn hàng. Bước này bạn chọn số tháng muốn sử dụng dịch vụ hosting của Tinohost

Ở bước này bạn chọn số tháng muốn sử dụng dịch vụ này, như mình muốn sử dụng 1 năm để nhận được giá ưu đãi khá tốt, click tiếp tục qua bước tiếp theo để nhập mã giảm giá.

Chọn mã giảm giá do 35express cung cấp ở phía trên rồi click vào kiểm tra để thực hiện giảm giá đơn hàng. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể kéo xuống phía dưới để khởi tạo tài khoản mới nhé. Vậy là xong rồi.

Tinohost FAQ

Tinohost là gì?

Tinohost là tập đoàn chuyên bán hosting với giải pháp nổi tiếng nhất là cloud được đông đảo người sử dụng đón nhận khá là nhiệt thành.

Tốc độ hosting của Tinohost có nhanh không?

Được đánh giá là một trong những giải phát hosting hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hiện đại ứng dụng các công nghệ mới nhất trong hosting có thể kể đến như: Litespeed Webserver, Cloudlinux, Memcached Socket, Redis Socket,… giúp cho Tinohost có tốt độ chạy tối ưu vào hàng top đầu hiện nay tại Việt Nam.

Server của Tinohost đặt ở đâu?

Hiện server của Tinohost theo chúng tôi tìm hiểu thì đang được đặt tại Viettel IDC Bình Dương.

Hosting Tinohost có Cpanel không?

Hiện trên Tinohost có hỗ trợ 2 chương trình quản trị hosting là Cpanel và Direct Admin bạn có thể sử dụng theo yêu cầu của mình.

Có được tự động backup hằng ngày không?

Trong hosting có cho phép bạn lựa chọn backup theo ngày hoặc theo tuần tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên backup theo tuần để giảm dụng lượng lưu trữ.

Wevina.vn
Logo