Oops! No coupons found

There is no coupons for this store, please comeback later.

Từ khi kinh doanh trực tuyến phổ biến ở Việt Nam, Nguyễn Kim cũng nhanh chóng ghi cho mình vị trí kênh bán hàng trực tuyến chất lượng đối với người mua sắm online. Bên cạnh những mặt hàng đa dạng, chất lượng, giá cả ổn định thì Nguyễn Kim cũng cung cấp khá nhiều mã giảm giá hot cho người mua hàng. Cùng chúng tôi cập nhật ngay các mã giảm giá Nguyễn Kim bên dưới để mua hàng tiết kiệm hơn nhé.

Mua hàng ở Nguyễn Kim và mã giảm giá Nguyễn Kim

Nguyễn Kim và Điện máy xanh là hai chuỗi hệ thống phân phối các sản phẩm gia dụng lớn nhất nước và rất uy tín hiện nay. Để việc mua bán được diễn ra dễ dàng hơn, Nguyễn Kim có tích hợp chức năng bán hàng trực tuyến trên trang bán hàng TMDT của mình với nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi, sử dụng mã giảm giá, mua nhanh, tiện lợi hơn cho khách hàng. Mua hàng trực tuyến trên trang bán hàng của Nguyễn Kim cũng rất đơn giản chỉ cần truy cập website bán hàng của Nguyễn Kim và lựa chọn sản phẩm mình muốn mua, sau đó tiến thành điền thông tin nhận hàng và thanh toán. Hoặc bạn có thể vào mục tìm kiếm để bấm tìm sản phẩm mình muốn mua. Mã giảm giá Nguyễn Kim là những mã được Nguyễn Kim cung cấp gồm các ký tự khác nhau tương ứng mức giảm giá từ 10%, 20%, 50%, …. bất kỳ cho các sản phẩm được bày bán tại đây. Với mã giảm giá này, người mua hàng sẽ tiết kiệm được kha khá khoản tiền khi mua sản phẩm. Những mã giảm giá này thường sẽ có hạn sử dụng và được áp dụng cho các sản phẩm khác nhau. Vì thế nên khi nhận được mã giảm giá bạn có thể dùng ngay cho sản phẩm để tránh trường hợp hết hạn sử dụng hoặc hết lượt dùng do quá nhiều người sử dụng.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá Nguyễn Kim khi đặt hàng online

Cách sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim không phức tạp. Bạn chỉ cần làm theo các bước dưới đây: – Bước 1: Truy cập vào trang chủ Nguyễn Kim tìm sản phẩm cần mua cho vào giỏ hàng – Bước 2: Tiến hành thanh toán bằng cách + Nhập đầy đủ các thông tin: Họ tên, số điện, email (nếu có) + Chọn hình thức giao hàng: Nếu nhận hàng tại nhà bạn nhập thông tin địa chỉ giao hàng. Còn nếu nhận hàng tại trung tâm bạn chọn địa chỉ gần mình nhất. Lưu ý: Bạn có thể để lại lời nhắn cho Nguyễn Kim ngay phần dưới hình thức nhận hàng – Bước 3: Đừng quên nhập mã giảm giá vào ô như hình bên dưới trước khi chuyển sang bước tiếp theo.
Sau khi nhập mã xong bạn chọn “Tiếp theo” và xác nhận đơn hàng đặt. Nguyễn Kim có thể gửi tin nhắn qua mail hoặc liên hệ trực tiếp với số điện thoại bạn đăng ký để xác nhận đặt hàng thành công nhé! Bạn lưu ý là mỗi mã giảm giá thường có thời hạn sử dụng và số lượng lần dùng giới hạn. Những khách hàng mua sớm thì sẽ có khả năng dùng mã thành công cao hơn các khách hàng mua sau. Các loại mã giảm giá tại Nguyễn Kim
  • Mã giảm giá, ưu đãi cho chủ thẻ ngân hàng
  • Mã giảm giá, ưu đãi, khuyến mãi cho điện thoại.
  • Mã giảm giá Nguyễn Kim khuyến mãi cho laptop, macbook, phụ kiện
  • Mã giảm giá Nguyễn Kim khuyến mãi cho thiết bị điện tử, công nghệ, thiết bị điện gia dụng.
Tuỳ theo loại sản phẩm sẽ có những mã giảm giá với mức giảm tương ứng.

Một số lưu ý có thể bạn sẽ quan tâm khi mua hàng tại siêu thị điện máy Nguyễn Kim

Ngoài mã giảm giá Nguyễn Kim, những chương trình khuyến mại mới nhất tại siêu thị điện máy hàng đầu này thì những chính sách về vận chuyển, lắp đặt, bảo hành cũng là một trong số những thông tin được nhiều người mua hàng quan tâm.

Chính sách vận chuyển & thời gian giao nhận khi mua hàng tại Nguyễn Kim

Khi mua hàng tại Siêu thị điện máy Nguyễn Kim các bạn sẽ được Nguyễn Kim khuyến mãi: miễn phí vận chuyển đến tận nhà. Chính sách này được áp dụng cho hầu hết các mặt hàng trên nguyenkim.com, ngoại trừ một số sản phẩm có thể khách hàng phải lên nhận hàng trực tiếp tại trung tâm. Trường hợp sản phẩm đặt hàng trên website (có hoặc không sử dụng mã giảm giá Nguyễn Kim) đã hết trong khu vực giao nhận miễn phí thì quý khách vui lòng chọn model khác hoặc chịu chi phí vận chuyển sản phẩm. Thời gian nhận sản phẩm từ 10 đến 15 ngày kể từ khi quý khách đặt hàng.

Phí lắp đặt và giá vật tư lắp đặt của Nguyễn Kim

Tùy vào từng đợt điện máy Nguyễn Kim khuyến mãi với những nội dung khuyến mãi khác nhau. Có thể là mã giảm giá hoặc miễn phí lắp đặt các sản phẩm điện máy. Chi phí này mình đã xem qua nó cũng khá là lớn nên các bạn có thể đợi đợt khuyến mãi chi phí lắp đặt để mua sản phẩm.

Chính sách hoàn trả – bảo hành để không bị mất quyền lợi

Khi mua hàng, ngoài việc chú ý đến giá, mã giảm giá Nguyễn Kim, những khuyến mãi, ưu đãi đi kèm, bạn cũng nên chú ý sản phẩm đó có nằm trong danh mục được đổi trả hay không và thời gian đổi trả là bao lâu đễ không phải đau đầu khi sở hữu sản phẩm lỗi, không như ý. Chúc các bạn có thời gian mua sắm tuyệt vời với những mã giảm giá Nguyễn Kim mới nhất trên đây.
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]