Tốt nhất

Danh Sách Những Thương Hiệu Máy Thổi Khí Bền Nhất

Máy thổi khí là thiết bị tạo ra khí nhằm cung cấp cho hệ thống ống gió, đường luồng, tạo khí oxy cho hệ thống xử lý nước thải, thổi khí cho khu xưởng sản xuất,… Máy thổi khí có 2 loại chính là máy thổi khí công nghiệp công suất lớn và máy thổi khí con sò.

Dưới đây là danh sách các thương hiệu sản xuất máy thổi khí uy tín với chất lượng cao mà bạn nên đặt lên ưu tiên hàng đầu.

 1. Máy thổi khí Tsurumi

Hình ảnh máy thổi khí Tsurumi
Hình ảnh máy thổi khí Tsurumi
 • Máy thổi khí Tsurumi được sản xuất từ Nhật Bản bởi Công ty TNHH Sản Xuất Tsurumi, mong muốn của Tsurumi là cung cấp công nghệ để kiểm soát và bảo vệ nguồn nước sử dụng. Cách đây hơn 90 năm trước, Tsurumi bắt đầu dự án đầu tiên tại làng nông nghiệp bằng việc cung cấp nước tưới tiêu.
 • Sau thế chiến thứ II, quá trình tái thiết lập lại kinh tế và xây dựng, Tsurumi là công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết lập công nghệ bơm chìm. Giai đoạn tiếp theo, Tsurumi đã góp phần mở rộng sang nhiều ngành công nghiệp trong đó có máy thổi khí công suất lớn.
 • Cho đến ngày nay, các sản phẩm máy thổi khí của Tsurumi đã có mặt hầu hết tất cả các quốc gia và châu lục như Mỹ, Canada, Mexico, và trụ sở chính ở Nhật Bản.
 • Đây là sản phẩm máy thổi khí có thể nói là tốt nhất hiện nay và được các nhà thầu trên toàn quốc tin tưởng lựa chọn.
 • Hiện nay bảng giá máy thổi khí Tsurumi trên thị trường Việt Nam khá cao, nhưng chất lượng máy cũng tương đồng. Nếu bạn quan tâm đến chất lượng sản phẩm thì Tsurumi là thương hiệu mà bạn nên quan tâm hàng đầu.
 1. Máy thổi khí Taiko Kikai

Hình ảnh máy thổi khí Taiko Kikai
Hình ảnh máy thổi khí Taiko Kikai
 • Sức mạnh của thương hiệu Taiko đến từ sự cân bằng giữa 3 yếu tố: công nghệ, kiểm soát chất lượng và dịch vụ hậu mãi.
 • Là một người làm công trình, tôi đánh giá cao chế độ hẫu mãi của Taiko ở Việt Nam, nhân viên bảo hành nhanh chóng, luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình để lựa chọn máy thổi khí phù hợp, bạn chỉ cần đưa thông số kỹ thuật yêu cầu, nhân viên sẽ tư vấn lựa chọn bạn chiếc máy bơm phù hợp nhất mà không thừa lẫn không thiếu áp.
 • Tầm nhìn của Taiko là “phấn đấu đạt được chất lượng tốt nhất thế giới” tuy nhiên đó còn tùy thuộc vào thời gian, không biết là bao lâu.

Có thể bạn quan tâm: nên mua máy bơm nước hãng nào

 1. Máy thổi khí APP

Hình ảnh máy thổi khí APP
Hình ảnh máy thổi khí APP
 • APP là thương hiệu được nhập khẩu từ Đài Loan, máy thổi khí của APP là dạng con sò với công suất nhỏ nên thường được dùng cho việc cấp khí cho nuôi cá, nuôi tôm, nuôi trồng thủy hải sản, thổi khí cho bể xử lý nước thải, nuôi vi sinh bể hiếm khí.
 • Giá thành của máy thổi khí APP tương đối thấp, so với đối thủ cùng loại là Dargang thì cũng tương đồng với nhau về giá.
 1. Máy thổi khí Dargang

Hình ảnh máy thổi khí Dargang
Hình ảnh máy thổi khí Dargang
 • Máy thổi khí Dargang được sản xuất tại Đài Loan, là đối thủ trực tiếp của thương hiệu APP, tuy nhiên chất lượng của Dargang có phần nhỉnh hơn so với APP.
 • Máy thổi khí Dargang cũng có thiết kế dạng con sò công suất nhỏ, ứng dụng cũng tương tự như APP.
 • Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy thổi khí, Dargang đang dần khẳng định vị trí của mình trong phân khúc máy thổi khí công suất nhỏ.
 1. Máy thổi khí Longtech

Hình ảnh máy thổi khí Longtech
Hình ảnh máy thổi khí Longtech
 • Đây là mẫu máy thổi khí công suất lớn nhưng giá rẻ hơn nhiều so với Tsurumi và Taiko Kikai. Hiện tại ở phân khúc máy thổi khí công nghiệp giá rẻ thì Longtech đang dẫn đầu vì chi phí đầu tư thấp nhưng hiệu quả cũng như độ bền của máy cao.
 • Tất cả các máy thổi khí của Longtech trước khi được bán ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001 và tiêu chuẩn chất lượng CE.
 • Ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: công nghệ mạ điện, các lĩnh vực chân không, nhà máy sản xuất giấy, xi măng, thực phẩm,…

Để có thể mua máy thổi khí, có rất nhiều đơn vị bán, là một người hay làm công trình xử lý nước thải, tôi thường truy cập website http://maybomnuoc99.com để lựa chọn mua máy thổi khí phù hợp để lắp đặt. Giá thành bán ở đây cũng khá rẻ so với ngoài thị trường.

Back to top button