Phong thủy

Chia sẻ 5 bí quyết chọn mua vòng tay gỗ sưa phong thủy theo mệnh

Mỗi người khi sinh ra đã có số mệnh riêng của riêng mình việc lựa chọn mua vòng tay gỗ sưa phong thủy theo mệnh của từng người là điều cần thiết khi mua các vật phẩm phong thủy đây là điều mà nhiều người thường bỏ qua và mua theo vân gỗ hay màu mình thích, không phải cứ màu đẹp là hợp với bạn việc cố gắng đeo sản phẩm không đúng theo cung, theo mệnh của mình thì vật phẩm phong thủy đấy không những không mang lại may mắn, tài lộc cho chủ sở hữu mà nó còn khiến người đấy làm ăn “không ngóc được lên”. Hôm nay bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn bí quyến chọn mua vòng tay phong thủy phù hợp theo mệnh của mình.

Cách chọn mua vòng tay phong thủy theo mệnh

Theo các chuyên gia phong thủy từ xưa đến giờ đều khẳng định việc lựa chọn vòng tay phong thủy phù hợp với vận mệnh của mình nhất và thường xuyên đeo nó sẽ mang lại sự thay đổi lớn cho vận mệnh của người đeo tuy nó không thể trực tiếp cải mệnh của bạn vì số mệnh là do ông trời sắp đặt rồi nhưng nó sẽ giúp bạn thay đổi một phần từ may mắn, tài lộc tự khắc được vòng tay phong thủy hấp thu và chuyển dời qua cho thân chủ người luôn nâng niu nó mỗi ngày.

Ngũ hành tương sinh, tương khắc
Ngũ hành tương sinh, tương khắc

Mệnh Kim

Màu nên chọn: với người mệnh Kim thì màu sắc phù hợp nhất là màu vàng hoặc màu nâu vì đây là màu tương sinh trong số mệnh (Thổ sinh Kim).

Màu khắc mệnh: Những màu nóng như màu đỏ, màu tím, màu hồng là màu cực kỵ của người mệnh Kim vì đây là màu tượng chưng cho hỏa sẽ khắc lại Kim, bên cạnh đấy màu xanh hay đen cũng không nên mua vì đây là màu tượng trưng cho màu của biển, của Thủy vì trong ngũ hành thì Kim sẽ sinh Thủy vì vậy khi đeo vòng tay này sẽ khiến người mệnh Kim bị dò rỉ năng lượng tích cực.

Mệnh Mộc

Màu nên chọn: Mộc có thể nói là mệnh có khá nhiều sự lựa chọn dễ dàng phù hợp với bạn nhất như màu vàng, màu nâu vì đây là màu của Thổ mà Mộc lại khắc thổ. Màu xanh lá cây là màu tương khắc cũng khá thích hợp với người mệnh Mộc tuy nhiên trong vòng gỗ thì không có màu này. Vòng màu đen cũng là màu thích hợp vì màu đen tượng trưng cho Thủy mà Thủy thì sinh Mộc

Màu khắc mệnh: màu trắng hay vàng nhạt là màu tượng trưng của Kim vì vậy các bạn không nên đeo vòng có tính khắc này bên cạnh đó màu tượng chưng cho Hỏa (Đỏ, Tím, Hồng) cũng không nên đeo vì Mộc sinh Hỏa sẽ làm rò rỉ năng lượng tích cực của bạn thu được.

Mệnh Thổ

Màu nên chọn: màu vàng đậm hay màu nâu là màu tượng trưng của Thổ đây là màu tương hợp của mệnh Thổ, màu đen cũng là màu khá là thích hợp với mệnh này vì chỉ có Thổ mới có khả năng chế ngự Thủy. Màu của Hỏa (Đỏ, Tím, Hồng) là những màu thích hợp vì Hỏa sẽ sinh Thổ.

Màu khắc mệnh: màu xanh của Mộc sẽ khắc Thổ. Màu trắng, màu xám, màu vàng nhạt cũng là màu người mệnh Thổ không nên đeo vì đây là màu của Kim vì Thổ sinh Kim sẽ làm bạn mất đi một phần năng lượng.

Mệnh Thủy

Màu nên chọn: màu của kim là màu khá là thích hợp với người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy nên các màu như trắng, xám, ghi, vàng nhạt là màu thích hợp với mệnh này. Màu tương hợp như Đen cũng rất thích hợp với mệnh Thủy hay chọn màu tương khắc Hỏa vì Thủy khắc Hỏa.

Màu khắc mệnh: màu của thổ là màu khắc thủy như Vàng đậm, Nâu. Bên cạnh đấy màu xanh lá cây vì mệnh bị giảm đi năng lượng tích cực

Mệnh Hỏa

Màu nên chọn: màu Xanh lá cây là màu thích hợp với người mệnh Hỏa vì có tác dụng tương sinh (Mộc sinh Hỏa). Màu tương hợp là màu đỏ, tím, hồng. Màu tương khắc mà Hỏa chế ngự rất tốt là màu của Kim là màu trắng, xám, ghi, vàng nhạt.

Màu khắc mệnh: màu đen là màu tối kỵ của mệnh này vì đây là màu của Thủy. Không nên dùng màu vàng đậm, nâu vì màu này là màu làm mất đi năng lượng vì Hỏa sinh Thổ.

Lưu ý khi sử dụng vòng tay gỗ sưa phong thủy

Khi mua xong sản phẩm các bạn cũng phải lưu ý đến vấn đề đó là sử dụng như thế nào cho hợp lý và phát huy hết công dụng của vòng tay đừng vì nghe vòng tay gỗ sưa mang lại tài lộc là cứ đeo là mang lại đâu mà cũng phải có phương pháp đeo hợp lý mới phát huy được công dụng của nó.

Thay đổi thường xuyên

Một số chuyên gia phong thủy khuyên chúng ta nên thay đổi theo từng năm nhưng điều này chưa hẳn chính xác vì nếu bạn mua đúng sản phẩm là gỗ sưa thật thì tốt nhất bạn nên thường xuyên đeo nó càng lâu càng tốt vì gỗ sưa được biết đến như là gỗ của nhà Phật vì vậy nó rất lành tính giúp người đeo xua đuổi tà ma, hấp thu các năng lượng có ích cho cơ thể, giúp đường tài vận hanh thông, may mắn hơn. Chính vì vậy mà việc thay đổi các vật phẩm vòng đeo tay liên tục là điều không nên, điều đáng lưu ý là khi bạn đeo thì nên tin tưởng vào sức mạnh của vòng tay mà mình sở hữu vì nếu chính bạn không tin nó thật sự mang lại cho bạn sự bảo vệ vô hình và tài lộc hanh thông thì việc nó bảo vệ bạn sẽ bị giảm đi rất nhiều.

Sử dụng sản phẩm giả

Hiện nay trên thị trường thật giả khó phân vì vậy khi mua sản phẩm để đảm bảo nó mang lại lợi ích thực sự các bạn cần chọn mua hợp mệnh và là hàng thật đừng nên mua những sản phẩm giả trên thị trường thường có giá rất rẻ như hiện nay.

Sử dụng vòng tay có hạt bị nứt, bể

Là một vòng tay phong thủy vì vậy chỉ khi nó toàn vẹn mới phát huy được hết công dụng vì vậy các sản phẩm bị nứt, bị vỡ sẽ làm giảm đáng để năng lượng mà vòng tay gỗ sưa mang lại cho bạn. Bên cạnh đấy không phải loại có giá cao nhất mới bảo vệ bạn chỉ có sản phẩm thích hợp nhất với bạn mới phát huy công dụng tốt nhất.

Số hạt khi chọn

Khi chọng vòng đeo tay gỗ sưa các bạn nên chọn số lẻ và không được chia hết cho 4 vì số chia hết cho 4 là số tử. Ngoài ra các bạn cũng có thể chọn số chẵn nhưng phải là số 18 vì đây là số của vòng niệm phật.

Gỗ sưa là loại gỗ nhà Phật chính vì vậy mà nó mang lại nhiều may mắn cho người sở hữu nó tuy nhiên không phải ai đeo cũng tốt mà tùy thuộc vào cung, mệnh, tuổi mà có những vòng tay phù hợp.

Tư vấn thêm về vòng tay gỗ sưa phong thủy

Nếu các bạn còn thắc mắc thêm về tuổi của mình hợp màu gì, mệnh mình thích hợp đeo vòng bao nhiêu hạt hay bạn đang bị hạn gì cần phải đeo vòng tay thế nào mới giúp giải hạn tốt nhất thì để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn giúp các bạn nhé.

Tham khảo 5 shop bán vòng tay gỗ sưa uy tín hiện nay

Back to top button