Giải Trí

Meghan Markle là ai ? 15 hình ảnh về Meghan Markle hôn thê của hoàng tử Harry xứ wales

Meghan Markle là một trong những nàng dâu phá cách nhất trong lịch sử hoàng gia Anh cũng là chuyện tình đẹp như mơ khiến bao nhiêu cô nàng ao ước được một lần trong đời gặp được câu chuyện tình yêu cổ tích này.

Meghan Markle là ai ?

Meghan Markle là nữ diễn viên người Mỹ đồng thời cô sẽ chính thức trở thành một thành viên của Hoàng Gia Anh vào ngày 19 tháng 5 năm 2021.

Meghan Markle được biết đến như là nữ diên viên Hollywood đang lên được khá nhiều khán giả đón nhận trong rất nhiều phim trong đấy nổi tiếng nhất là bộ phim luật sư đấu trí (Suits) . Cha của Meghan Markle là một đạo diễn nổi tiếng tên là Thomas W. Markle đã từng đoạt giải Emmy đây là giải thưởng cao quý nhất trong lĩnh vực giải trí truyền hình được xem như là giải Oscar.

Bên cạnh sở hữu vẻ đẹp đa chủng tộc cô còn thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, là một trong những nữ diễn viên có đóng góp rất nhiều vào các hoạt động từ thiện hiện nay.

Xem thêm bộ hình ảnh về đám cưới của Meghan Markle và hoàng tử Harry: http://danhsachtop.com/dam-cuoi-hoang-gia-anh-2020/

Hình ảnh về Meghan Markle hôn thê của hoàng tử Harry xứ wales

 

Back to top button