Mã giảm giá

Mã giảm giá Yes24 06/2021 – Khuyến mãi mới nhất

Yes24 là một cái tên không quá nổi tiếng rầm rộ như tiki, shopee, lazada,… tuy nhiên đây cũng được xem là một nơi mua sắm đáng tin cậy của rất nhiều chị em với nhiều sản phẩm chất lượng, gía tốt, mã giảm giá cực hot. Cùng chúng tôi tham khảo các mã giảm giá Yes24 mới nhất bên dưới để sử dụng cho việc mua sắm của mình nha.

[vmk_mgg store=”yes24″]

Tìm hiểu về Yes 24 và mã giảm giá Yes24.

Yes24.vn là một trong những trang mua sắm trực tuyến tiên phong trong lĩnh vực bán hàng online ra mắt năm 2010 với 100% vốn từ Hàn Quốc.

Khi mua hàng online tại Yes24, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, mẩu mã và giá cả. Nếu mua hàng trực tuyến một sản phẩm bất kỳ, bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng để có thể mua hàng online với mức giá rẻ hơn ở những lần sau. Ngoài ra, Yes24 còn có hẳn một quy định về quyền lợi “Membership” với thật nhiều ưu đãi dành cho thành viên khi mua sắm. Bạn sẽ thường xuyên nhận được coupon giảm giá, quà tặng hàng tháng cũng như cập nhật các thông tin xu hướng mới nhất về thời trang, làm đẹp, giải trí…khi mua sắm trực tuyến tại Yes24.

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của họ bạn sẽ được tích luỹ kẹo sao khi mua hàng (dùng để đổi quà), bạn được ưu tiên hơn trong chính sách đổi trả hàng và được biệt bạn sẽ có được những mã giảm giá Yes24 cho membership. Kẹo sao và Yespoit tương tự như Tiki xu của Tiki hay Vpoint của Mytour, đây là 1 đơn vị tính điểm tích luỹ cho mỗi tài khoản trên Yes24.

Kẹo sao có được khi mua hàng hoặc tham gia các trò chời, sự kiện trên Yes24, kẹo sao sử dụng để chơi trò chơi hoặc đổi quà. Yespoint có được khi nhận xét sản phẩm, mua hàng, tham gia sự kiện…Yespoint có thể đổi ra Yesmoney để thanh toán cho sản phẩm.

Chính sách giao hàng của Yes24: Chính sách thanh toán của Yes24 rất linh hoạt bao gồm chuyển khoản trực tiếp, chuyển khoản qua thẻ ATM, chuyển khoản qua internet banking, visa/mastercard, ví điện tử (bảo kim, ngân lượng) và thanh toán khi nhận hàng.

Tuy nhiên Yes24 ưu tiên phương thức thanh toán trước, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hơn với phương thức thanh toán trước khi nhận hàng. Yes24 miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 300k, thời gian giao hàng từ 2-3 ngày đối với hàng trong nước, và 14 ngày đối với hàng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc.

Hướng dẫn cách nhập mã giảm giá Yes24

Cách sử dụng coupon Yes24 hơi phức tạp một chút, nhưng chỉ cần mua hàng 1 lần là bạn quen ngay. Giao diện sử dụng của Yes24 chưa được tiện lắm. Tuy nhiên sử dụng các mã giảm giá của Yes24 bạn sẽ tiết kiệm được kha khá tiền cho những món đồ siêu chất lượng đấy.

Ngoài ra khi mua hàng trên Yes24 nếu đăng ký thành viên thì sau mỗi đơn hàng các bạn sẽ tích lũy được một số điểm thưởng nhất định và có thể quy đổi để giảm giá trong lần mua hàng sau. Vì vậy chỉ mất thêm 1 2 phút thôi cứ đăng ký một tài khoản bạn nhé. Sẽ rất có lợi cho bạn về sau đó, không chỉ là điểm thưởng này đâu mà còn nhiều các chương trình đặc biệt khác nữa đó. Nhiều khi các mã giảm giá Yes24 tung ra cũng chỉ dành cho thành viên thôi nên các bạn đừng ngại đăng ký nha.

Để lấy được mã giảm giá của Yes24 bạn có thể truy cập vào website bán hàng của Yes24 rồi vào mục mã giảm giá để cập nhật tất cả các mã giảm giá mới nhất của Yes24, chúc bạn mua sắm vui vẻ.

Back to top button