Làm ĐẹpReview

Review viên sủi giảm cân Keto Guru có tốt không? 2020 lừa đảo hay giảm cân thật ?

Keto Guru là viên sủi giảm cân kết hợp từ axit aminobutyric và L-glutamine. Các thành phần này giúp cơ quan nội tạng của bạn điều chỉnh chế độ ăn mới và cải thiện chức năng của não bộ trong trạng thái ketosis. Vi-ta-min và khoáng chất cải thiện sức chịu đựng và giảm mệt mỏi. Nhưng điều quan trọng nhất là uống viên sủi giảm cân Keto Guru giúp bạn có thể ăn carbs. Ăn những món ăn mình yêu thích và giảm cân! Tất nhiên là phải trong chừng mực.

Viên sủi giảm cân Keto Guru có tốt không?

Có thể bạn đã nghe những thông tin về chế độ Keto (ketogenic). Nó đã trở thành một trong những phương pháp dinh dưỡng giảm cân chuẩn mực nổi tiếng trên thế giới. Chế độ ăn kiêng Keto luôn được các nghiên cứu đánh giá cao về việc giảm thiểu cân nặng một cách đáng kể và giúp cải thiện sức khỏe.

Tuy nhiên, Chế độ ăn KETO này rất tốt cho sức khỏe, nhưng lại chứa một số tác dụng phụ nhất định như khiến cơ thể mệt mỏi hoặc dễ tăng cân lại nếu bạn không nghiêm khắc theo đúng quy trình ăn.

Sản phẩm Keto Guru đã loại bỏ được tác dụng phụ của phương pháp này!

  • Giúp giảm thiểu lượng tinh bột nạp vào cơ thể.
  • Kiểm soát mức đường huyết ổn định.
  • Giúp cơ thể không cần sản sinh insulin.
  • Không có insulin, bạn sẽ không còn cảm giác đói.

Lưu ý: sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, tác dụng tùy thuộc theo cơ địa từng người.

Các thành phần chính của viên sủi Keto Guru

VITAMIN B6

VITAMIN B3

L-GLUTAMINE

GABA Γ-AMINOBUTYRIC ACID

POTASSIUM

MAGNESIUM (MA-GIÊ)

Chuyên gia dinh dưỡng nói gì về Keto Guru?

Trong quá trình ketosis, chất béo được phân hủy thành axit béo và glycerin, sau đó chuyển hóa thành cơ thể ketone. Tuy nhiên, ketosis chỉ bắt đầu khi gan và các mô cơ hết glycogen. Điều này thường xảy ra trong vòng 7 đến 10 ngày. 

Để tăng tốc quá trình này, và do đó là quá trình đốt cháy chất béo, tôi khuyên các bệnh nhân của tôi nên sử dụng một chất bổ sung có tên là KETO GURU. Sản phẩm này hỗ trợ cơ thể bạn khi bạn đang ăn keto bằng cách cung cấp vitamin, giảm bớt cơn đói và loại bỏ mệt mỏi và lo lắng. Nhưng lợi ích chính của KETO GURU là ngăn chặn sự hấp thụ carbohydrate thường phân hủy thành glucose (đường), được hấp thụ vào máu và dẫn đến tăng cân. 

Với KETO GURU, giảm béo diễn ra nhanh chóng và nhất quán, không gây hại cho sức khỏe của bạn.

Pauline ShannonChuyên gia dinh dưỡng, Trung tâm y tế thực phẩm, 
sức khỏe và sắc đẹp

Back to top button