Tốt nhất

Danh sách các loại máy bơm nước gia đình tốt nhất

Máy bơm nước gia đình là dòng bơm công suất nhỏ, với lưu lượng và cột áp tương đối thấp nhưng vẫn đáp ứng đủ cho việc sử dụng nước của gia đình.

Máy bơm nước gia đình được phân thành hai loại chính

 • Máy bơm nước đẩy cao tầng: là loại máy bơm đẩy nước từ dưới mặt đất lên trên bồn chứa nằm trên cao.
 • Máy bơm nước tăng áp lực: là loại bơm giúp tăng áp lực cho đường ống nước của gia đình, thường được đặt ngay bể chứa nước.

Vậy các loại máy bơm nước gia đình tốt nhất là những dòng máy bơm nào, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ngay sau đây, danh sách các loại máy bơm gia đình tốt đáng để mua được đánh giá dựa trên khảo sát số liệu bán hàng tại các cửa hàng máy bơm nước quận Tân Bình.

Xem thêm:

 1. Máy bơm nước đẩy cao tầng

 • Máy bơm nước đẩy cao Panasonic: sản phẩm của Nhật Bản sản xuất tại Indonesia, bảo hành 24 tháng, đây là sản phẩm máy bơm nước dùng cho gia đình được nhiều người sử dụng nhất, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và mua máy bơm nước Panasonic tại bất kỳ cửa hàng cơ điện nào trên toàn quốc.
Hình ảnh máy bơm đẩy cao Panasonic
Hình ảnh máy bơm đẩy cao Panasonic
 • Máy bơm Pentax đẩy cao: sản phẩm nhập khẩu từ Italy với chất lượng cao, tuy nhiên giá thành khá cao nhưng ngược lại máy bơm đẩy cao của Pentax hoạt động rất bền, khó có thể nào hư hỏng được trừ các trường hợp vào nước hay cháy do hoạt động quá công suất, chế độ bảo hành của máy bơm Pentax gia đình là 12 tháng.
máy bơm đẩy cao pentax pm 80
Hình ảnh máy bơm đẩy cao pentax pm 80
 • Máy bơm đẩy cao Wilo: Wilo là thương hiệu đến từ Đức, được sản xuất tại Hàn Quốc, các loại máy bơm nước Wilo được nhập khẩu về Việt Nam đều có đầy đủ CO/CQ, bơm nước gia đình Wilo chỉ được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây, có lẽ do không được đầu tư về Marketing nên ít được người tiêu dùng biết đến, tuy nhiên chất lượng của bơm Wilo cũng rất tốt, đáng để lựa chọn sử dụng.
máy bơm đẩy cao wilo pw 251e
Hình ảnh máy bơm đẩy cao wilo pw 251e
 • Máy bơm đẩy cao Lepono: bơm Lepono của Trung Quốc nhưng không phải sản phẩm của Trung Quốc nào cũng kém chất lượng cả, bơm Lepono sử dụng cũng rất bền, phù hợp bơm nước có các cặn bẩn lợn cợn. Bơm Lepono cũng được bảo hành 12 tháng, thời gian bảo hành tính từ ngày mua hàng.
máy bơm đẩy cao Lepono XKM
Hình ảnh máy bơm đẩy cao Lepono XKM
 • Máy bơm đẩy cao NTP: đây là dòng máy bơm nước của Đài Loan sản xuất, do Công Ty Thuận Phú Group phân phối, các sản phẩm máy bơm nước NTP này sử dụng bền bỉ, ít hư hỏng trong quá trình vận hành, giá thành cũng phải chăng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt.
máy bơm đẩy cao NTP
Hình ảnh máy bơm đẩy cao NTP

 

 1. Máy bơm nước tăng áp lực

 • Máy bơm tăng áp lực Panasonic: đối với bơm đẩy cao thì Panasonic top 1, và bơm tăng áp cũng vậy, người tiêu dùng nên ưu tiên lựa chọn máy bơm tăng áp Panasonic do Thuận Phú Group phân phối bởi vì chất lượng của Panasonic thì khỏi phải bàn cãi, giá thành lại rẻ, áp lực đẩy nước mạnh. Có 2 model để bạn lựa chọn là loại 130w và 200w, thích hợp với gia đình có 2 tầng lầu.
Hình ảnh máy bơm tăng áp Panasonic
Hình ảnh máy bơm tăng áp Panasonic
 • Bơm tăng áp lực nước Pentax: máy bơm Pentax tăng áp lực có công suất lớn vậy nên thường được sử dụng cho công nghiệp, một số ít sử dụng cho gia đình trong trường hợp nhà bạn có từ 3 đến 4 tầng lầu, hoặc dùng cho văn phòng công ty, trường học,…
máy bơm tăng áp pentax cab
Hình ảnh máy bơm tăng áp pentax cab
 • Bơm tăng áp điện tử Hitachi: bơm tăng áp của Nhật Bản Hitachi cũng là lựa chọn đáng quan tâm, tuy nhiên giá thành hơi cao so với các đối thủ cùng công suất. Bơm Hitachi sử dụng hệ thống ngắt điện điện tử tự động vậy nên máy chạy rất êm, không xảy ra tình trạng kêu tạch tạch. Bơm tăng áp Hitachi được bảo hành 12 tháng, có 2 loại cho bạn chọn lựa là thân vuông và thân tròn, giá thân tròn nhỉnh hơn một chút khoảng vài chục ngàn so với thân vuông.
máy bơm tăng áp hitachi nhật bản
Hình ảnh máy bơm tăng áp hitachi nhật bản
 • Máy bơm tăng áp NTP: máy bơm tăng áp NTP nổi tiếng với dòng máy bơm nước nóng chuyên sử dụng cho các hộ gia đình có sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời. NTP vừa có cả bơm tăng áp nước lạnh và nước nóng, đồng thời có thêm dòng máy bơm tăng áp điện tử phòng trường hợp bạn đặt máy bơm sát phòng ngủ, vì bơm tăng áp điện tử của NTP hoạt động rất êm.
máy bơm tăng áp NTP đài loan
Hình ảnh máy bơm tăng áp NTP đài loan

Để mua được máy bơm nước gia đình bạn có thể truy cập website: http://maybomnuoc99.com của Công Ty TNHH Thuận Phú Group. Tại đây bạn sẽ được nhân viên tư vấn hỗ trợ lựa chọn máy bơm nước phù hợp nhất với gia đình, cũng như chọn bơm phù hợp để bạn tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn có sản phẩm máy bơm nước tốt nhất.

Back to top button