Đẹp nhấtGiải Trí

icon facebook 2021 – 1000+ icon biểu tượng cảm xúc trên status facebook mới nhất 2021

ICON FACEBOOK 2021 – Bạn đã quá nhàm chán với việc đăng các status trên facebook với những nội dung toàn text hay những icon cảm xúc cũ mèm nó khiến bạn chán ? Bạn muốn tìm kiếm các icon biểu tượng cảm xúc facebook mới nhất trong năm 2021 này ? bạn muốn viết status facebook với các icon mới và chất ? Bạn muốn thích những thứ mà ít người biết đến cùng tham khảo 1000+ icon biểu tượng cảm xúc trên status facebook được mình sưu tầm mới nhất này nhé nếu các bạn muốn xem thêm bảng kí tự đặc biệt fb đẹp mới 2021 này thì mình sẽ viết thêm bài viết sưu tầm hết những kí hiệu fb đẹp để giúp bạn đổi tên hay viết stt fb nhé.

Tổng hợp icon biểu tượng cảm xúc facebook mới nhất 2021

Trước đây khi viết bài dạng này mình sẽ viết danh sách theo file riêng như cho vào word hay bảng để tạo ra list hình dạng này nhưng mình tình cờ được chia sẻ từ bạn bè về trang cho phép sử dụng miễn phí các icon biểu tượng cảm xúc fb này nên mình sẽ chia sẻ lại website được chèn trực tiếp vào trang của mình như danh sách bên dưới mình sẽ viết chi tiết về hướng dẫn các bạn cách sử dụng nhé.

Cách viết icon cảm xúc facebook trên máy tính

Để viết các biểu tượng cảm xúc trên facebook này khá là đơn giản các bạn chỉ cần click vào biểu tượng mà mình yêu thích ví dụ như mình đang click vào icon biểu tượng cảm xúc cười ra nước mắt sau khi click vào các bạn đưa chuột vào biểu tương bấm chuột phải để copy hoặc kéo xuống dưới bấm vào nút COPIED sau khi bấm copy các bạn qua facebook của mình và paste vào khung đăng status thôi.

Cách sử dụng trình tạo icon biểu tượng cảm xúc facebook 2021
Cách sử dụng trình tạo icon biểu tượng cảm xúc facebook 2021

Nếu bạn không thích những icon cảm xúc này nữa có thể xóa hết đi để chọn lại bằng các bấm vào nút CLEAR là xong rồi.

Để thay đổi màu sắc của biểu tượng cảm xúc các bạn bấm vào nút ngón tay cái là sẽ đổi màu sắc ngay.

Bên cạnh đấy bạn cũng có thể sử dụng nút tìm kiếm với các từ khóa tiếng anh để tìm kiếm những hình ảnh trong khu vực từ khóa mà mình sẽ viết status trên facebook nhé. Nếu bạn đang cảm thấy bí về cách viết status thì bài viết Stt caption thả thính crush bá đạo và hài hước nhất. sẽ đưa đến cho bạn nhiều gợi ý thú vị nhé.


Ok vậy là xong về cách sử dụng icon biểu tượng cảm xúc facebook trên máy tính để truy cập nhưng hiện nay lại có khá nhiều người sử dụng điện thoại để truy cập vậy làm thế nào để có những biểu tượng cảm xúc vậy làm thế nào để sử dụng những biểu tượng thú vị này.

Cách viết icon facebook trên điện thoại

Trên IOS

Để kích hoạt chức năng biểu tượng cảm xúc của facebook dành cho iphone, ipad các bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Vào phần settings

Bước 2: Chọn General

Bước 3: Click chọn Keyboard

Sau đó tiếp tục bấm vào  Keyboard.

Click vào phần Add New KeyBoard

Và chọn vào phần Emoji để hiện thị icon biểu tượng cảm xúc trên facebook dành riêng cho các thiết bị ios.

Bước 4: để viết các biểu tượng facebook đã tích hợp vào ios các bạn bấm vào nút quả địa cầu giữ quảng 3s biểu tượng cảm xúc facebook sẽ hiện ra nhé.

Trên Android

Riêng trên phần này mình sẽ update sau nhé…. Nếu các bạn cần thiết cứ để lại bình luận mình sẽ chia sẻ trong bài viết này nên các bạn cứ để lại bình luận mình sẽ chia sẻ nhé.

Back to top button